BitCherry gây ấn tượng tại Singapore Fintech Festival

Sau Malta, Singapore chính là điểm đến tiếp theo mà BitCherry hướng đến trên con đường hiện thực hóa ý tưởng “Trao quyền cho thành phố với nền kinh tế phân phối”. 

Vào ngày 11/11 vừa qua, BitCherry đã được mời tham gia sự kiện “Singapore Fintech Festival”. Singapore Fintech Festival đã được tổ chức lần thứ tư, đồng tài trợ bởi Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) và Hiệp hội Ngân hàng Singapore và được coi là sự kiện công nghệ tài chính lớn nhất thế giới. Singapore Fintech Festival năm nay với sự có mặt của BitCherry đã thu hút hơn 45,000 người tham gia, bao gồm các nhà lãnh đạo của các tổ chức tài chính, các giám đốc điều hành của các công ty khởi nghiệp, các nhà đầu tư cũng như các chuyên gia công nghệ. 

Trong khuôn khổ sự kiện, BitCherry cùng giới tinh hoa tài chính và khoa học toàn cầu đã tiến hành thảo luận chuyên sâu về các chủ đề “phát triển bền vững”, “tài chính và công nghệ”, “tương lai tài chính” và “đầu tư và các cơ hội trong thị trường toàn cầu và chỉ số công nghệ”. Bên cạnh đó, BitCherry cũng đã đề cập về cách giúp các quốc gia tận dụng được đầy đủ những tiềm năng của công nghệ blockchain với mục tiêu cải cách mô hình tài chính, và trao đổi thông tin với các nhà quản lý, các nhà hoạch định chính sách toàn cầu để thảo luận về các vấn đề pháp lý tiềm năng liên quan đến tiền tệ kỹ thuật số.

Trong tương lai, BitCherry sẽ tiếp tục phát triển công nghệ blockchain cho phép kinh tế truyền thống, nghiên cứu cơ sở hạ tầng, duy trì bảo mật mạng lưới và hợp tác giao dịch xuyên biên giới, nhằm mục đích thúc đẩy số hóa và tiêu chuẩn hóa sự phát triển kinh tế thương mại đa chiều, thúc đẩy sự nâng cấp công nghiệp và phát triển thông minh sinh thái. 

Những hình ảnh của BitCherry tại Singapore Fintech Festival:

Singapore là cửa ngõ vào Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương, là trung tâm tài chính của Đông Nam Á trong lịch sử và hiện đang trở thành trung tâm tiền tệ kỹ thuật số của châu Á. So với các quốc gia khác ở châu Á và thế giới, các cơ quan quản lý của Singapore có sự giám sát toàn diện và minh bạch hơn đối với blockchain và tiền kỹ thuật số. Với việc chính phủ Singapore đóng vai trò là bàn đạp cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư blockchain, tương lai của ngành công nghiệp blockchain tại Singapore sẽ trở nên rất rộng mở. Đó chính là điểm đã thu hút BitCherry đến với Singapore ngay sau điểm dừng Malta. 

Không khó để thấy điểm chung của Malta và Singapore đó chính là sự cởi mở của chính quyền đối với blockchain, điều này giúp BitCherry tiến sâu hơn với nền kinh tế tài chính mở, giúp họ hiểu rõ hơn về bản chất của kinh doanh, từ đó dễ dàng hơn trong việc hiện thực hóa tham vọng của mình.

Theo dõi những bước đi của dự án BitCherry tại: