Bithumb Global 1.0: dùng thẻ tín dụng mua crypto, staking, C2C và hơn thế nữa

Bithumb Global, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu cho các cộng đồng trên toàn thế giới, giờ đây đã chính thức chuyển mình từ phiên bản beta đến phiên bản 1.0 bằng việc ra cho ra đời hàng loạt những giao diện mới cho cả người dùng trên website và trên ứng dụng di động. Bản nâng cấp đầy đủ mới đã được ra mắt vào ngày 22 tháng 9 năm 2019 để làm hài lòng cộng đồng Bithumb Global.

Đăng ký tại website chính thức Bithumb.pro

Bithumb là nền tảng chiến lược toàn cầu về trao đổi tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất của Hàn Quốc, Bithumb Global được định vị để trở thành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số số một thế giới cho thị trường tài chính tiền điện tử. Javier Sim, Giám đốc điều hành của Bithumb Global, đã tuyên bố,

“Bithumb Global được tạo ra nhằm mục đích kết hợp và hợp nhất tất cả các cộng đồng tiền điện tử với một nền tảng công bằng và minh bạch. Ở đây đoàn kết là chìa khóa.”

Bithumb là sàn giao dịch số 1 Hàn Quốc hiện nay. Truy cập Website.

Với việc ra mắt phiên bản Beta thành công vào đầu năm nay cùng hơn 1 triệu người dùng đăng ký, Bithumb Global đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu nhờ các dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp, hiệu quả, thuận tiện và đáng tin cậy. Làm việc với cộng đồng của các nhà giao dịch và chủ sở hữu token trên nền tảng, Bithumb Global đã cam kết hành động dựa trên những phản hồi và đề xuất mà họ nhận được. Do đó, người dùng có thể mong đợi những cải tiến mới trong các lĩnh vực sau:

  • Cải thiện giao diện web trực quan hơn, dễ sử dụng hơn
  • Cập nhật về đồ họa đẹp hơn
  • Tốc độ giao dịch được tăng cường
  • Quản lý ví đơn giản hơn
  • Tối đa hóa tính năng Staking
  • Đối với tiền điện tử, ra mắt Fiat mới
  • Hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ hơn
  • Cải thiện giao dịch C2C

Website mới sẽ bao gồm các tinh chỉnh trên tất cả các lĩnh vực để cải thiện trải nghiệm người dùng. Người dùng sẽ nhận thấy một sự thay đổi mới với bố cục của website, ưu tiên các thông tin quan trọng nhất. Thêm vào các ô đánh dấu để làm nổi bật hơn các mã Token được giao dịch nhiều nhất cho phép người giao dịch truy cập nhanh và đưa ra quyết định nhanh hơn có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của danh mục đầu tư. Phối màu đen cũng đã được chuyển sang màu trắng tăng khả năng đọc. Điều hướng trang web đã được cải thiện với các tab nhúng để dễ dàng truy cập và giảm thiểu được sự nhầm lẫn

Phiên bản web cũng giới thiệu giao diện giao dịch mới được đơn giản hóa chức năng Giao dịch Spot. Người dùng đã quen với chức năng giao dịch “Advance (chuyên nghiệp)” vẫn có thể sử dụng như bình thường. Phiên bản đơn giản hóa giao diện người dùng cung cấp trải nghiệm nhanh cho những nhà giao dịch nhanh và cả những khách hàng mới. Ngoài ra, tài khoản ví đã được tối ưu hóa bằng cách loại bỏ hệ thống ví kép dự phòng. Người dùng có thể chỉ cần gửi tiền và giao dịch bằng một ví duy nhất và tiết kiệm hàng tấn thời gian và để tránh làm các giao dịch bị bỏ lỡ. Chuyển tài sản qua lại giữa tài khoản Wallet và tài khoản giao dịch Spot không còn cần thiết,bỏ đi sự phiền toái đã khiến nhiều nhà giao dịch cảm thấy không vừa lòng.

Người dùng di động của Ứng dụng Bithumb Global cũng sẽ thấy các tính năng mới. Ví dụ: tính năng Staking trên Bithumb Global app hiện có thể được sử dụng, giúp cho việc staking dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhận được phần thưởng staking trên ứng dụng di động của người dùng bây giờ rất dễ dàng.

Để tăng thêm sự chấp nhận cho nền tảng, fiat mới cho tiền điện tử đã sẵn sàng để triển khai. Người dùng trên toàn cầu hiện có thể mua tài sản kỹ thuật số bằng thẻ tín dụng. Sự tiện lợi của việc sử dụng thẻ tín dụng cũng bao gồm tiết kiệm thời gian hơn với việc tiền điện tử được gửi ngay về ví với phí thấp hơn. Tính năng này có sẵn trên cả trang website và ứng dụng di động Bithumb Global.

Bithumb Global cũng đang mở rộng hỗ trợ ngôn ngữ để cung cấp cho cộng đồng bản địa trải nghiệm tốt hơn bắt đầu bằng tiếng Nhật. Các nhà giao dịch trên toàn cầu thích ngôn ngữ Nhật Bản giờ đây sẽ có khả năng giao dịch bằng ngôn ngữ họ chọn. Bithumb Global cũng tiếp tục hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn.

Bithumb Global sẽ luôn cung cấp cho người dùng một nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số tiện lợi, toàn diện và cải thiện hơn dựa trên nhu cầu của cộng đồng.

Đối với những người quan tâm đến việc tham gia Cộng đồng Bithumb Global, vui lòng truy cập các kênh chính thức của Bithumb Global: Twitter | Facebook | Weibo