Bithumb Global Staging tiên phong mang lại giá trị bền vững & hướng đến cộng đồng

BG Staging đang được áp dụng và trở thành một tiêu chuẩn mới cho việc ra mắt các dự án.


HONG KONG – Bithumb Global, sàn giao dịch tài sản hàng đầu toàn cầu, nhận được sự ủng hộ nhiều hơn trong cộng đồng với sáng kiến “BG Staging”, nơi cung cấp một trong những phương pháp bền vững duy nhất để thúc đẩy các dự án blockchain và gắn kết cộng đồng với nhau.

Hiện này, các dự án blockchain đang cạnh tranh để có được sự đồng thuận trong cộng đồng mới nổi lên nhưng vẫn khá nhỏ, hàng loại các chiến lược đã và đang được sử dụng để khuyến khích sự tăng trưởng. Phần lớn các chiến lược như airdrop đã không đạt được mục tiêu và phần lớn các token được airdrop thì nằm im trong ví, điều đó  không mang lại giá trị cho dự án về nâng cao độ nhận diện, hoạt động giao dịch hoặc phát triển cộng đồng. Token ưu đãi cũng có thể bị thao túng bởi áp lực giá cả dẫn đến các hoạt động có hại cho thị trường. IEO và ICO có áp lực về giá do nhu cầu đầu tư từ các nhà đầu tư và những hoạt động gây quỹ. Các nhà đầu tư được khuyến khích thu hồi vốn đầu tư càng nhanh càng tốt và với tính thanh khoản mà các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số mang lại, các nhà đầu tư thường trở thành nạn nhân của tâm lý bầy đàn và có thể rơi vào một thị trường không lành mạnh.


BG Staging thay đổi cơ chế này với việc thay đổi mô hình mới được thiết kế để tăng khả năng được chấp nhận của dự án thay vì khuyến khích các hành vi giao dịch không lành mạnh. Thay vì yêu cầu đầu tư từ các thành viên trong cộng đồng, những người thường muốn thu hồi khoản đầu tư ban đầu trong một thời gian ngắn vì sợ bị thao túng, Bithumb Global có thể tận dụng cộng đồng giao dịch hàng triệu người của mình để làm nổi bật một dự án đã được chọn trước và cung cấp phần thưởng là các voucher không có rủi ro cho nhà đầu tư. Các nhà giao dịch trên nền tảng Bithumb Global chỉ cần chứng minh cam kết của họ với dự án bằng cách ký quỹ (staking) một lượng nhỏ tiền điện tử, đồng tiền đó sẽ được mở khóa sau khi voucher được phân phối. Các voucher được cấp dựa trên lượng ký quỹ cam kết và các cam kết ký quỹ cao hơn sẽ có nhiều khả năng nhận được các voucher hơn, những phần thưởng này được phát dựa trên phương pháp phân phối theo tỷ lệ ký quỹ của từng nhà đầu tư. Sau khi phần thưởng được hoàn trả, các voucher được đưa ra và thời gian khóa nhiều giai đoạn bắt đầu mở token để giao dịch từ từ theo thời gian. Vì ban đầu các nhà giao dịch Bithumb Global đã được giảm rủi ro đầu tư, nên động cơ thu hồi vốn đầu tư ban đầu được giảm thiểu và mang lại cho các dự án cơ hội để xây dựng khả năng được áp dụng của họ theo thời gian.


Mùa thứ tư của BG Staging từ Bithumb Global vừa đạt kết quả phá kỷ lục. Số lượng voucher F1ZZ được phân phối đã đạt hơn 32.000 người dùng. Trang web và ứng dụng Bithumb Global đã được truy cập hơn 1 triệu lần và hơn 50 triệu token F1ZZ đã được trao. Những dự án đã thực hiện trước đây của BG Staging bao gồm Eon, Fabrk và Tune đã chứng kiến sự tăng trưởng vượt trội với mức tăng trưởng trung bình 3156%. BG Staging cung cấp một tiền lệ mới cho xu hướng quảng bá dự án trong tương lai sắp tới.


Đối với những người quan tâm đến việc tham gia Cộng đồng BG, vui lòng tìm hiểu thêm thông tin tại Bithumb Global.

Giới thiệu về Bithumb Global

Bithumb Global là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số phi tập trung cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử đẳng cấp thế giới cho người dùng trên toàn cầu. Bắt nguồn từ Bithumb, một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất ở Hàn Quốc, BG cho phép mỗi người dùng trên toàn thế giới giao dịch, tham gia hoặc đóng góp trong hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.bithumb.pro/

Liên hệ truyền thông:
Lin Xu, Giám đốc PR
E-mail: pr@bithumb.pro