Hội nghị Bithumb Family: đón đầu xu hướng với Bithumb Chain – tích hợp giá trị vào blockchain

SEOUL, HÀN QUỐC – Bithumb Family đã tổ chức thành công Hội nghị Bithumb Family đầu tiên tại Seoul vào ngày 6 tháng 11 năm 2019.

Bithumb Family là một khái niệm lần đầu tiên được xuất hiện tại sự kiện, cùng với Bithumb Chain và mối quan hệ, cơ chế giữa chúng. CEO của Bithumb đã trình bày một bài diễn văn chủ đạo, theo sau đó là phần giải thích. Người mở ra sáng kiến mới của Bithumb Global là Sunny Ng, với bài phát biểu của cô về kế hoạch bùng nổ Bithumb Global đến với toàn cầu. Javier Sim, nhà đồng sáng lập và là giám đốc điều hành tại Bithumb Global, đã giới thiệu về Bithumb Chain, những khả năng mà nó có thể trao quyền cho Bithumb Family cũng như giá trị cốt lõi của nó. Những người đứng đầu trong 9 trụ cột cũng được giới thiệu đến người tham dự trong sự kiện này. Sự kiện đã thu hút hơn 300 khách mời tham dự, quy tụ những cá nhân xuất sắc từ các sàn giao dịch tiền điện tử, các dự án blockchain, các tổ chức đầu tư hàng đầu, các phương tiện truyền thông nổi tiếng, cũng như những nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng trong ngành.

“Bithumb Global mang sứ mệnh kết nối và hợp nhất các cộng đồng tiền điện tử bằng một nền tảng công bằng và minh bạch. Sự liên kết là chính là mấu chốt vấn đề.” – Javier Sim (Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành của Bithumb Global)

Bithumb family là gì?
Bithumb Family là một nền tảng kinh tế kỹ thuật số và hệ sinh thái tài chính, bao gồm các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trong cả blockchain cũng như ngành tài chính truyền thống.

Những thành viên chính của Bithumb Family bao gồm:

  • Bithumb: Nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu Hàn Quốc
  • Bithumb Global: Nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số phân tán toàn cầu
  • Bithumb SG: Nền tảng giao dịch tại Singapore
  • Bithumb Chain: Mạng lưới blockchain giá trị
  • Bithumb Custody: Lưu ký mọi tài sản mã hóa
  • Bithumb Blockchain Economy: Nghiên cứu, khám phá cũng như thúc đẩy các cơ hội kinh doanh trong tương lai 
  • Bithumb STO: Giải pháp phổ biến cho tài sản đã được thừa nhận
  • Bithumb OTC: Dịch vụ giao dịch mua bán của các cá nhân, tổ chức nắm giữ khối lượng lớn với tính thanh khoản tức thời (được mua bán nhanh chóng trên nền tảng)
  • Bithumb DEX: Sàn giao dịch phi tập trung

Bithumb Chain: Trao quyền cho Bithumb Family

Bithumb Chain hướng tới việc cho phép chuyển giao giá trị, luồng thông tin và việc tích hợp hình thức kinh doanh theo chiều dọc trong hệ sinh thái blockchain chia sẻ. Bithumb Chain được thiết kế như là một sự bổ sung mạnh mẽ cho các sản phẩm, dịch vụ cũng như cơ sở hạ tầng hiện có. Việc này dẫn tới kết quả sẽ giúp mọi sản phẩm cũng như nền tảng của Bithumb Family nắm bắt được giá trị của cả chiều lên và chiều xuống của hoạt động kinh doanh giao dịch.

Với việc Bithumb Chain đại diện ảo cho một thành phố hiện đại được kết nối với nhau – thành phố blockchain, những sản phẩm, nền tảng và các dịch vụ được cung cấp bởi Bithumb Family có thể đại diện cho một nền tảng cơ sở hạ tầng quan trọng của một thành phố, như các trường học, công ty, bệnh viện và sân vận động. 

Để tăng cường sự vững mạnh hơn nữa cho những cơ sở hạ tầng của thành phố ảo đại diện cho hệ sinh thái Bithumb, Bithumb Family sẽ sử dụng đa dạng những công nghệ mới để bổ sung vào mạng giá trị của blockchain. 

Một số ví dụ cho những hình thức công nghệ mới sẽ có thể là Eaas (Exchange-as-a-Service) và giao thức PSP (Giao Thức Chia Sẻ Lợi Nhuận).

EaaS cho phép người dùng truy cập dịch vụ chỉ bằng một thao tác nhấp đơn giản, thuận tiện. Hơn nữa, phí dịch vụ có thể thay đổi tùy thuộc vào việc thiết lập thỏa thuận giao dịch PSP, mang lại trải nghiệm dễ dàng và tự chủ cho người dùng. Phí dịch vụ, lần lượt, trở thành một phần của thu nhập được thanh lý ngay sau khi giao dịch được hoàn thành. Tiêu chuẩn tính phí, tài khoản tính phí, và các cặp giao dịch được hỗ trợ, được đơn giản hóa để tạo thuận lợi cho việc sử dụng cùng một hình thức giao dịch, từ đó tính hiệu quả được nâng cao một cách rõ rệt. Bằng cách khuyến khích việc sử dụng các sàn giao dịch, cùng với những cài đặt cơ bản những thiết lập đơn giản được đề cập bên trên, điều này không chỉ tối đa hóa lợi nhuận cho những người bắt đầu mở sàn giao dịch, mà bên cạnh đó nó còn cung cấp cách để thanh lý ứng dụng ví tương tự.

Về Bithumb Global

Bithumb Global là nền tảng toàn cầu của Bithumb Korea, là một trong những sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới, với tổng khối lượng giao dịch vượt mức 1000 tỉ Đô la Mỹ. Bithumb Global được xây dựng hướng đến việc giúp mọi người dùng trên toàn cầu đều có thể giao dịch, tham gia, cũng như đóng góp cho hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số một cách dễ dàng.

Bithumb Global đặt mục tiêu trở thành một hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số thân thiện với người dùng với những biện pháp bảo mật chặt chẽ theo chuẩn quốc tế và tăng tính thanh khoản. Để biết thêm thông tin về Bithumb Global, vui lòng truy cập www.bithumb.pro

LIÊN HỆ TRUYỀN THÔNG
Lin Xu, Giám đốc PR
E-mail: pr@bithumb.pro