VBSession trở lại với chủ đề kết hợp blockchain cùng IoT và mạng xã hội

Cùng với các công nghệ tự động hóa, trí tuệ nhân tạo (AI), robot và Internet vạn vật (IoT), công nghệ blockchain sẽ góp phần quan trọng trong việc xây dựng nền kinh tế số và tạo ra cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Blockchain tạo ra công nghệ nền tảng tương tự như công nghệ TCP/IP đối với sự phát triển của Internet. Theo khảo sát của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), nhiều chuyên gia hàng đầu dự đoán tới năm 2025 sẽ có tới 10% GDP toàn cầu được lưu giữ nhờ công nghệ blockchain.

Với chủ đề Kết hợp blockchain cùng IoT và mạng xã hội, hội thảo VBSession2 tổ chức ngày 16 tháng 11 hướng đến chia sẻ thông tin và thảo luận không chỉ xoay quanh blockchain mà còn chia sẻ ứng dụng đi vào thực tiễn gần gũi như mạng xã hội hay sự kết hợp với Internet vạn vật (IoT) từ các công ty nghiên cứu hàng đầu Hàn Quốc: Dream Chain, OAS Chain và Futurepia. Ngoài ra, hội thảo còn đem đến thảo luận với chủ đề ” 2019: Blockchain và Thị trường tiền điện tửNhững nhìn nhận và đánh giá”.

Nội dung chương trình

13:30-14:00 Check-in sự kiện
14:10-14:40 Nền tảng 3 trong 1 kết hợp thanh toán, lưu trữ chuỗi khối và cổng trao đổi internet vạn vật IoT, Sangsoo Lee – CEO OASCHAIN
14:40-15:10 Mạng xã hội mainnet nền tảng chuỗi khối, Giám đốc vùng Futurepia
15:10-15:40 Tiệc trà
15:30-16:00 Tăng thu nhập ngay cả khi xem video, Joung-Sok Oh – CEO ChainFlix
16:00-16:30 Phiên thảo luận: Toàn cảnh ngành chuỗi khối & tiền điện tử năm 2019
Đông Phạm – Nhà sáng lập SaigonTradecoin
Thúy Phạm – Quản lý PTKD khu vực TomoChain
Molly – Giám đốc Marketing Hashkey Hub
Hoàng Linh – Nhà sáng lập MSG
Anh Lê – Nhà sáng lập & CEO BlockACE
16:30 – 17:30 Rút thăm trúng thưởng và giao lưu cùng diễn giả, kết thúc sự kiện

Diễn giả khách mời

Chong Yongsung – Đồng sáng lập Dream Chain International
Kyongsok Chong – Giám đốc pháp lý Dream Chain International
Yankun Guo – Cố vấn pháp lý Dream Chain International
Joung-Sok Oh – CEO ChainFlix
Sangsoo Lee – CEO OASCHAIN

Đăng ký tham gia tại Fanpage BlockACE.
Phần thưởng: 𝗔𝗜𝗥𝗗𝗥𝗢𝗣 𝟭,𝟲𝟭𝟭$ vào ngày 16/11🎁 cùng với 20 giải thưởng trị giá 300.000 VNĐ dành cho những bạn check-in sớm nhất.

Giới thiệu Vietnam Blockchain Session

Vietnam Blockchain Session (VBSession) là chuỗi sự kiện chuyên đề blockchain được tổ chức thường xuyên đầu tiên tại Việt Nam với sứ mệnh kết nối cộng đồng blockchain quốc tế và trong nước. VBSession1: MXC Parallel Cities khai mạc cùng dịp tôn vinh phụ nữ Việt Nam 20/10 cùng nhóm đối tác MXC, Genesis Group, Brink Asset, Tokenmania, TREELION, XMAX & BlockACE.

xem thêm video về VBSession tại đây