Chuỗi sự kiện DUSD Asian Tour tại Philippines, Việt Nam & Thái Lan

Tiếp nối chuỗi sự kiện thành công của blockchain, “DUSD Asian Tour” được đồng tổ chức bởi Block Tides và Asia Token Fund News tại ba quốc gia ở Châu Á bao gồm Philippines (30/06), Việt Nam(06/07), và Thái Lan ( 12/07) để giới thiệu đồng tiền ổn định DUSD và là cầu nối giữa các nhà đầu tư/các lãnh đạo tại Châu Á, những người đã sớm tham gia vào lĩnh vực blockchain và tiền điện tử tại ba quốc gia và xa hơn nữa là việc mở rộng sự biết đến ra toàn châu Á và thế giới.

Giới thiệu về DUSD

Với nỗ lực bảo vệ trách nhiệm tiền tệ và sự ổn định về giá trị mua lại, đồng DUSD ra đời dựa trên giao thức ERC – 20 , được kiểm tra thường xuyên với  Proof of Reserves để chứng minh rằng các token được phát hành đều được hỗ trợ hoàn toàn bởi đồng đô-la Mỹ.

Hướng đến việc thúc đẩy tương lai tài chính mới trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Một tương lai kiên cường hơn với các điểm trung tâm của sự gian lận, sự thất bại và lòng tham. Một tương lai trao quyền hợp pháp cho mọi người với mức độ mới của việc tiếp cận nguồn vốn, sự đầu tư và các cơ hội tài chính. Một tương lai dân chủ hoá thế giới tài chính kỹ thuật số và mở khoá nguồn vốn thông qua giao dịch đáng tin cậy của tài sản trên toàn thế giới.

Đồng DUSD được điều chỉnh bởi luật pháp Hoa Kỳ và là đồng tiền tệ ổn định phi tập trung đầu tiên trên thế giới do Digital USD, LLC công nhận. DUSD là cũng là đồng tiền tệ duy nhất hiện nay có được sự giám sát chặt chẽ, ổn định mạnh mẽ, minh bạch cao và lưu thông tốt.

Nhằm mục đích trở thành cầu nối giữa tài sản của thế giới thực và thế giới kỹ thuật số của blockchain, từ đó truyền sức sống lớn hơn vào nền kinh tế toàn cầu và mang lại giá trị mới cho tất cả các loại tài sản trên toàn thế giới.

THÔNG TIN VỀ CHUỖI SỰ KIỆN  “DUSD Asian Tour”

  1. DUSD Asian Tour tại Philippines
  • Thời gian: 14:00 – 17:00 ngày 30 tháng 6 năm 2019
  • Địa điểm: Conrad, Manila
  • Diễn giả: Raindy Deng

2. DUSD Asian Tour tại Việt Nam

  • Thời gian: 10:30 – 13:30 ngày 6 tháng 7 năm 2019
  • Địa điểm: Chestnut Restaurant & Sky Bar, Hanoi (14 Đình Ngang, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội)
  • Diễn giả: Nemo Ye – Giám đốc Truyền thông của DUSD
    Cherry Liu- Giám đốc Phát triển Kinh doanh của DUSD
  • Agenda: Hội thảo và Buffeet trưa

3. DUSD Asian Tour tại Thái Lan (Đang cập nhật)

SỰ KIỆN “DUSD Asian Tour” TẠI VIỆT NAM 

Đây là một sự kiện có giá trị về nội dung và kết nối. Với lượng khách mời giới hạn 50 người, những vị khách sẽ nhận được những giá trị riêng biệt nhất. Sự kiện tổ chức tại châu Á và cụ thể tại Việt Nam nên sẽ mang đến những thông tin có tính ứng dụng và phù hợp với đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến giây phút tuyệt vời cho khách mời.

Tìm hiểu thêm về DUSD tại: https://www.dusd.com/

Thông tin chi tiết DUSD Asian Tour tại Philippines: https://www.facebook.com/events/2275781915824473/

Thông tin chi tiết DUSD Asian Tour tại Việt Nam: https://www.facebook.com/events/330647251157454/

Theo dõi fanpage https://bitly.vn/61s7 để cập nhật thông tin