Công ty dược phẩm phát triển nền tảng dựa trên blockchain cho người mắc bệnh tiểu đường

Công ty dược phẩm Boehringer Ingelheim có trụ sở ở Đức đã hợp tác với một nền tảng chăm sóc sức khỏe blockchain Solve.Care để giúp đỡ bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường, Solve.Care đã tuyên bố trong một thông cáo báo chí. Với sự đồng lòng, các công ty đang lên kế hoạch thiết kế một mạng blockchain để chia sẻ dữ liệu được gọi là Mạng quản trị chăm sóc bệnh tiểu đường (Diabetes Care Administration Network).

Nền tảng này sẽ dựa trên nền tảng blockchain hiện có của Solve.Care, và nó sẽ chứa thông tin về bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường để giúp việc điều phối chăm sóc bệnh nhân dễ dàng hơn. Nó cũng sẽ cung cấp thông tin liên quan đến các rủi ro liên quan đến bệnh tiểu đường cũng như phòng ngừa và triệu chứng.

“Mạng lưới quản lý chăm sóc bệnh nhân tiểu đường (Diabetes Care Administration Network) sẽ giúp thu hẹp khoảng cách kiến ​​thức bằng cách cung cấp một nền tảng cung cấp thông tin quan trọng về bệnh tiểu đường và các bệnh tim mạch có thể truy cập dễ dàng”, giám đốc điều hành của Pradve Goare cho biết. “Đây là điều vô giá trong hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe vì nó giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về căn bệnh của họ trong khi cũng điều phối nhu cầu chăm sóc của họ.”

Mạng quản trị chăm sóc bệnh nhân tiểu đường dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Đầu tiên nó sẽ có sẵn sàng cho hơn 25.000 bệnh nhân thông qua tổ chức chăm sóc uy tín Arizona Care Network.

Nguồn: The Blockcrypto