DigiFinex Korea, với sự góp mặt của các Chính trị gia Hàn Quốc

Sự kiện đã thu hút được 500 khách mời bao gồm các thành viên văn phòng chính phủ và các lãnh đạo doanh nghiệp có thể  kể đến như ứng cử viên tiếp theo cho vị trí Tổng thống của Đảng dân chủ của Hàn Quốc Ngài Doo Kwan Kim, thành viên Quốc hội của Đảng tự do Ngài Seong Joon Park, cựu thành viên Quốc hội Ngài Chan jong Park, Chủ tich Liên đoàn Trung quốc Ngài Ok Geon Jang, Lãnh đạo quản trị các doanh nghiệp vừa và nhỏ Ngài Do Seong Na, Liên đoàn thương mại Hàn Quốc Trung Quốc Ngài Kyu Tae Kim, Chủ tịch báo thời đại quốc tế Ngài Jae Bin Cho, Chủ tịch Liên đoàn thương mại quốc tế Ngài Jae Ik Cho, CEO MBN Ngài Ho Geun Park, So won, Công ty luật lớn nhất Hàn Quốc Ngài Dong Hee Lee tham dự sự kiện.

Chủ tịch DigiFinex Hàn Quốc Ngài Jae Do Cho chính thức kí thỏa thuận với đồng sáng lập DigiFinex Kiana Shek tại buổi lễ.

1_ZZ3Lx7hR3MP5WKPQmKQTHg

DigiFinex Hàn Quốc sử dụng giải pháp trao đổi thông minh và một hệ thống tích hợp hiệu suất cao để thúc đẩy tính bảo mật của sự trao đổi và để mua tiền điện tử bằng việc hỗ trợ thẻ Master và VISA, tạo sự an toàn và tiện lợi cho các giao dịch của người sử dụng DigiFinex Korea.

DigiFinex hiện tại là nơi trao đổi tiền điện tử lớn thứ ba toàn cầu với khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là $1.08 tỷ tại thời điểm bài viết này.

NGÀY NAY, DIGIFINEX ĐÃ ĐẠI DIỆN CHO 4 QUỐC GIA VÀ VÙNG LÃNH THỔ – HÀN QUỐC, SINGAPORE, CHINA VÀ HONGKONG

1_u2DHfw6Yb2tLwvU4DCjJoQ
1_BdM_aJbY5K4nEDVmyFCfzw
1_NAFEFnD2c_JL3qn2YKCuSw
1_HtvONT4nprO0A9br_5QkqQ

Đồng sáng lập DigiFinex Kiana Shek cũng thông báo về việc giới thiệu của nền tảng IEO – Apollo của họ tại buổi ra mắt. Nó được đón nhận tích cực bởi quan khách và  thu hút được nhiều sự chú ý khi tham gia IEO để ủng hộ dự án blockchain Hàn Quốc cao cấp, và kết nối công ty với người dùng toàn cầu, hướng đếnnhững ứng dụng tương lai của tiền điện tử.

1_8G46qnKQ5o4as8-mI1e36A
Đồng sáng lập DigiFinex Kiana Shek (trái), giám đốc DigiFinex Hàn Quốc Jae Do Cho (phải)
1_dgciKdGaan5qCRB3Oi6OhA

Một bầu không khí chào đón nồng nhiệt! Đây là phong tục truyền thống của Hàn Quốc trưng bày vòng hoa đứng để bày tỏ sự đón nhận và chúc mừng