Reserve – giải pháp thanh toán theo kiểu PayPal – trở thành đối tác của Huobi Prime

ĐƯỢC HẬU THUẪN BỞi CÁC NHÀ ĐẦU TƯ NHƯ ĐỒNG SÁNG LẬP PAYPAL PETER THIEL VÀ CHỦ TỊCH YCOMBINATOR SAM ALTMAN, RESERVE MANG LẠI CÁC GIẢI PHÁP THANH TOÁN TRÊN THẾ GIỚI VÀ BẢO VỆ  NỀN KINH TẾ KHỎI CÁC VẤN ĐỀ LẠM PHÁT.

New York – ngày 12 tháng 5 năm 2019 Huobi Global, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, sẽ hợp tác với dự án thanh toán theo kiểu PayPal Reserve để chuẩn bị cho sự ra mắt chính thức thứ ba của Huobi Prime, nền tảng ra mắt tiên phong của chúng tôi cho các đồng tiền cao cấp mới nổi. Huobi Prime sẽ liệt kê  Token của Reserve (RSR) vào cuối tháng 5.

Reserve thực sự có tất cả; một nhóm sáng lập xuất sắc bao gồm các thành viên cũ của Google, Tesla, OpenAI, IBM, MIRI, Impossible Food và Viện Jane Goodall; những người ủng hộ như Peter Thiel, đồng sáng lập PayPal, Sam Altman của YCombinator, Ran Neuner và Mike Arrington của TechCrunch; một mô hình kinh doanh và sứ mệnh  đột phá, ông cho biết Livio Weng, CEO của Huobi Global.

Token Reserve (RSR) được thiết kế để duy trì tính ổn định của Token Reserve ổn định được gắn vào cặp USD USD (RSV). Nhiệm vụ chung của dự án là xây dựng một kho lưu trữ giá trị toàn cầu – đặc biệt là ở các khu vực có cơ sở hạ tầng ngân hàng không đáng tin cậy và / hoặc trong đó lạm phát là một vấn đề lớn. Nevin Freeman, đồng sáng lập và CEO của Cục Dự trữ cho biết, hơn 300 triệu người sống ở các quốc gia không có tiền tệ ổn định, dẫn đến thiệt hại lớn về tài sản và sự bất ổn chung ở các quốc gia này. Thế giới cần một loại tiền kỹ thuật số ổn định, toàn cầu, mang lại sự tự chủ cho mọi người và doanh nghiệp.

Cố vấn cho dự án bao gồm một cựu thành viên của Ủy ban Kinh tế chung của Quốc hội Hoa Kỳ, cũng như các thành viên cũ của Clarium Capital và Kapital Trading. Dự án cũng có sự ủng hộ của hàng chục nhà đầu tư từ Thung lũng Silicon và ngành công nghiệp blockchain.

Về Huobi Prime:

Ra mắt vào tháng 3, Huobi Prime cung cấp các tính năng chính sau:

  • Tất cả các đồng tiền được mua thông qua Huobi Prime ngay lập tức được gửi vào tài khoản người dùng và có thể giao dịch trên Huobi Global với Huobi Token (HT),  token gốc của chúng tôi. Không cần phải chờ đợi các đợt bán trước (Presale) hoặc sự những chậm trễ tương tự.
  • Quy trình sàng lọc và lựa chọn nghiêm ngặt để đảm bảo chỉ các dự án cao cấp chưa được liệt kê trên bất kỳ trao đổi lớn nào được  lên sàn.
  • Tiếp cận sớm với tiền với giá thấp hơn giá thị trường.
  • Phù hợp cho cả nhà đầu tư  lớn và nhỏ. Huobi Prime mở cửa cho người dùng trung bình, không chỉ các chuyên gia hay VIP.
  • Để giảm thiểu các giai đoạn biến động cực đoan khi thị trường mở cửa và để giảm rủi ro tác động bất lợi cho người dùng, chúng tôi cũng đã thêm một khoảng giới hạn giá.
  • Trong hai lần ra mắt đầu tiên, Huobi Prime đã bán hết 2 tỷ NEW,  token của Dự án Newton và 1,5 tỷ TOP, token của Top Network. Trong cả hai trường hợp, giá của các đồng tiền tăng 500% trở lên trong giờ sau giao dịch Prime.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Huobi Prime sẽ không, trong mọi trường hợp, sẽ đưa ra dự báo giá hoặc các đại diện về đặc điểm đầu tư của tài sản. Huobi Prime sẽ không cung cấp bất kỳ lời khuyên giao dịch hoặc tài chính nào và người dùng Huobi Prime nên tiến hành phân tích độc lập bao gồm, khi thích hợp, thực hiện tư vấn pháp lý, thuế và tài chính của bên thứ ba. Huobi Prime được giới hạn cho người dùng từ các khu vực pháp lý nơi giao dịch tài sản kỹ thuật số là một hoạt động được cho phép và không áp dụng các hạn chế theo quy định.

Về Huobi:

Bao gồm mười doanh nghiệp tổng và các công ty con, Huobi Group là công ty blockchain hàng đầu thế giới. Được thành lập vào năm 2013, doanh thu tích lũy của Huobi Group vượt quá 1 nghìn tỷ đô la.  Huobi tự hào cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản và giao dịch tiền điện tử an toàn, an toàn và thuận tiện cho hàng triệu người dùng ở hơn 130 quốc gia.