Contentos tổ chức gặp mặt cộng đồng Việt Nam lần thứ 2

Sau meetup đầu tiên thành công vào tháng 04/2019 đồng tổ chức bởi BlockACE , Contentos mong muốn chia sẻ nhiều hơn tới cộng đồng người dùng Việt Nam đang phát triển nhanh chóng cũng như về hướng phát triển nền tảng nội dung chuỗi khối công khai (content public blockchain) toàn cầu của họ.

Bằng cách nào ngành công nghiệp Blockchain có thể cải thiện ngành công nghiệp nội dung số hàng tỷ USD

Lịch trình:

13:30-14:00: Check- in và đón khách.
14:00-14:30: Khánh Lê trình diễn – thành viên tích cực tại COS.TV
14:30-15:00: Mick Tsai – Đồng sáng lập và Giám đốc của Contentos.
15:00-15:30: Giám đốc Ngọc Minh Tony, Blockchain center.
15:30-15:40: Nghỉ giữa giờ
15:40-16:10: Phiên thảo luận giữa Contentos, TomoChain, Kardiachain, Wisepass. Thúy Phạm Đại diện của TomoChain Thành phố Hồ Chí Minh
Trí Phạm: Đồng sáng lập và Giám đốc của KardiaChain
Lâm Phạm: Sáng lập và Giám đốc của Wisepass
16:10-17:30: Trò chơi và trao thưởng

Thời gian: 13:30 – 17:30, thứ bảy, ngày 21/9/2019
Địa điểm: Majestic Hotel Sài Gòn, số 1 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu Contentos:

The Decentralized Global Content Ecosystem(COS)
Hệ Sinh Thái Nội Dung Số Phi Tập Trung Trên Toàn Cầu

Với tầm nhìn xây dựng một cộng đồng Nội Dung Số phi tập trung toàn cầu, cho phép các Nội Dung Số được tự do sản xuất, phân phối, khen thưởng và giao dịch đồng thời bảo vệ quyền của tác giả.

Năm ngoái (2018), Contentos đã nhận được vốn đầu tư của các tổ chức nổi tiếng như Binance Labs, DHVC, LD Capital, Ontology, IDG, và đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược với những ứng dụng có 60 triệu người dùng kích hoạt hàng tháng và trên 1 triệu người sáng tạo trên toàn thế giới như PhotoGrid, LiveMe, Cheez.

Ngày 27/3/2019, TestNet Public blockchain Contentos chính thức được ra mắt, thông qua cơ chế đồng thuận SABFT, Contentos Block Explorer (https://explorer.contentos.io) đã chứng minh được tốc độ của nó nhanh hơn EOS gấp 45 lần, thực hiện việc “xác nhận hoàn tất giao dịch trung bình trong 1 giây”

Tháng 8/2019, dự án nội dung chuỗi khối công khai Contentos (COS) do Binance Labs đầu tư đã được ra mắt trên trạm chính Binance và mở cặp giao dịch COS/USDT, COS/BNB, COS/BTC gần đây. Cheetah Mobile, Onology, LD Capital, Blocklight, Node Capital và LiveMe đều bày tỏ sự chúc mừng và ủng hộ COS về giá trị lâu dài của nó. Họ tin rằng công nghệ blockchain sẽ trao quyền cho hệ sinh thái nội dung và trở thành một công cụ mới cho sự phát triển của ngành công nghiệp nội dung.

Contentos listed on Binance

Mainnet của Contentos (COS) sẽ được ra mắt vào tháng này (dự kiến 25/9) và đến nay đã đạt được thỏa thuận hợp tác sinh thái với hơn 20 chuỗi công chúng hàng đầu và các đội Dapp R & D trên toàn thế giới như TomoChain, NEM, Harmony và MixMarvel.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển và vận hành sản phẩm ứng dụng, đồng sáng lập và CEO của Contentos Mick Tsai và nhóm của ông đã đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược sinh thái với nền tảng xã hội ảnh PhotoGrid, nền tảng phát sóng trực tiếp nổi tiếng thế giới LiveMe và video ngắn Cheez trong giai đoạn đầu của dự án. Ba nền tảng này có gần 60 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn cầu, đóng vai trò là nền tảng lưu lượng truy cập quan trọng cho Contentos để xây dựng một hệ sinh thái nội dung phi tập trung.

Nền tảng xã hội ảnh PhotoGrid sẽ thử nghiệm cơ chế thưởng COS trong thị trường Brazil vào cuối tháng 7. Chỉ trong 10 ngày, số lượng sáng tạo ảnh do người dùng tạo đã tăng hơn 457% số người tạo với 500 phần thưởng sinh thái COS đã vượt quá 50.

Thành công từ sự kiện COS Việt Nam Meetup Số 1 tháng 4/2019

Với sự tham gia của dàn khách mời diễn giả là các chuyên gia hàng đầu, sự kiện nhận được sự quan tâm đông đảo của giới đầu tư và cộng đồng blockchain, được đăng tải trên 20 kênh thông tin, báo chí và truyền thông, trong đó có Jinse Finance (hơn 106.000 lượt xem), Blogtienao, ATFnews Việt Nam.

  • Mr. Mick Tsai – Đồng sáng lập Contentos
  • Mr. Jason Kim – Giám đốc kinh doanh toàn cầu Somesing
  • Ms. Yiyi – Giám đốc Marketing MixMarvel
  • Mr. Jeffrey Zirlin – Growth Lead at Axie Infinity
  • Mr. Nguyên Bùi – Director of Marketing and Partnership at Tomochain
  • Ms. Nicole Nguyen – Giám đốc khu vực APAC Asia Blockchain Review
  • Mr. Thanh Đào – Sáng lập Nexty Platform
  • Mr. Văn Đình Hòa – Sáng lập Crypto Japan

Đặc biệt, tại buổi Meetup Vietnam số 2 này, Contentos sẽ mang đến nhiều phần quà hấp dẫn: T-shirt, Túi vải, Dụng cụ khui nắp chai, Quà lưu niệm COS, 30.000 COS token airdrop tại sự kiện.

Đơn vị đồng tổ chức: BlockACE.

Đơn vị bảo trợ truyền thông: Blogtienao