Góc nhìn trading 2019 – Jinsession số 29 tại Việt Nam

(Hồ Chí Minh) Vào ngày 29/5/2019 – Mặc dù trời đổ mưa lớn vào tối thứ Tư, khách tham dự vẫn đến đông đủ phủ kín cả hội trường sự kiện Jinse Góc nhìn Trading 2019, sự kiện được đồng tổ chức bởi Jinse Finance, Coinitime và BlockAce, với sự góp mặt của hơn 10+ nhà sáng lập và nhà lãnh đạo các tổ chức và cộng đồng cryptocurrency, cùng các traders từ khắp nơi trên lãnh thổ Việt Nam đặc biệt có sự góp mặt của đại diện đến từ Jinse Finance – China, Coinsuper – Hongkong, World Blockchain Forum – Singapore.

“Sự kiện Góc nhìn trading 2019 – JinSession số 29 tại Việt Nam

Sự kiện diễn ra trong không gian ấm áp, thân mật nơi các nhà sáng lập chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm giao dịch theo quan điểm riêng của họ vì vậy hầu như không có câu trả lời đúng hoặc sai. Hãy cùng nhau điểm lại các chủ đề nổi bật và những thông tin bổ ích được diễn giả đã đề cập đến nhé:

Anh Đông Phạm – Sáng lập Saigon Trade Coin

Đông Phạm – Sáng lâp Saigon Trade Coin với bài trình bày về “Tâm lý học hành vi trong giao  dịch”

Bài trình bày của anh Đông về chủ đề “Tâm lý hành vi trong giao dịch” đã giải thích rõ ràng về phương pháp phân tích cơ bản và phương pháp phân tích kỹ thuật, và các nhà giao dịch có thể đưa ra quyết định dựa trên phân tích cá nhân về sự biến động của xu hướng thị trường. Anh Đông Phạm tuyên bố rằng rất ít người phán đoán được đúng theo thị trường. Tâm lý hành vi và logic học là hai tiêu chí chính chi phối việc ra quyết định của các nhà giao dịch, là những hành động dự đoán thị trường, đánh giá và lý luận. Anh đã sử dụng các ví dụ trước đây về bong bóng thị trường năm 2018, hoặc những quyết định mua hoặc bán của các traders trong cuộc khủng hoảng thị trường để làm rõ hành vi của mọi người trong khi giao dịch và lý giải tại sao các nhà đầu tư và người giao dịch luôn đi ngược lại xu hướng thị trường.

Anh Nguyễn Thế Vinh – CEO VIC Group

Anh Nguyễn Thế Vinh – CEO VIC Group với bài trình bày về “Thị trường Crypto & Ứng dụng thực tiễn”

Phần trình bày của anh Vinh giới thiệu tổng quan hơn về thị trường Crypto & ứng dụng thực tế của nó. Anh cho biết quý 1 của thị trường blockchain đã tăng 16,23% tổng vốn hóa thị trường và chỉ ra một số token hứa hẹn nhất sẽ tăng trong năm 2019. Bitcoin (BTC) không ngoại lệ khi chỉ số chạm ngưỡng cao nhất tầm 9000$ vào ngày 27 tháng 5 năm 2019 sau một năm trượt giá. Ngoài ra, anh ấy đã nhấn mạnh rằng 88% thể tích giao dịch Bitcoin được thống kê trên Coinmarketcap đều là giả, điều này chứng tỏ các giới đầu tư tài chính đang tham gia vào Crypto ngày càng sôi nổi hơn và ảnh hưởng đến giá Bitcoin. Việc này chứng minh rằng những người quan tâm đến tiền điện tử đang gia tăng và thị trường này đang tăng trưởng.

Anh Vinh giới thiệu đến khán giả về Vicion App – một ứng dụng mới của VIC Group đê giao dịch tiền điện tử và dùng để theo dõi thị trường. Phiên bản mới này có nhiều chức năng cần thiết để giao dịch, theo dõi thị trường và thông tin sự kiện về blockchain hoặc tiền điện tử đều được hiển thị trong ứng dụng và dễ sử dụng. Thêm vào đó anh Vinh cũng khuấy động khán phòng bằng một minigame airdrop $10 cho mỗi câu trả lời đúng khiến khán giả thích thú và hào hứng hơn bao giờ hết.

Anh Đỗ Văn Thuật – Admin chính của VNC community

Anh Đỗ Văn Thuật – Admin chính của VNC Community với chủ đề: “Cryptocurrency: bản chất và những nhầm lẫn, tiềm năng ứng dụng thực tiễn”

Và diễn giả cuối cùng, Anh Thuật – Admin chính của VNC Community với bài trình bày về “Cryptocurrency: bản chất và sự nhầm lẫn của nó, ứng dụng thực tế tiềm năng “. Qua kinh nghiệm trong những lần chạy theo thị trường, anh ấy nói rằng dù thị trường đang tăng giá nhưng anh vẫn thua lỗ, và nếu có lãi thì cũng chỉ ít thôi, do đâu dẫn đến điều đó? Trước khi anh Thuật đi sâu vào trải nghiệm của bản thân, như anh Đông Phạm, anh Thuật đã phân tích 2 phương pháp phân tích Cơ bản & kỹ thuật để hỗ trợ cho chủ đề của mình. Anh ấy đã kề cập đến “đầu tư định kỳ” – thuật ngữ được sử dụng nhiều trong thị trường chứng khoán và anh ấy đã chỉ ra chiến lược đầu tư của cá nhân anh và anh chọn đầu tư dài hạn hơn là theo đuổi thị trường ngắn hạn.

Sau phần chia sẻ từ các diễn giả, cùng đến với phiên thảo luận và trò chuyện về xu hướng thị trường với chủ đề :Viễn cảnh thị trường Blockchain & tiền điện tử 2019” được dẫn dắt bởi MC Chu Quang Minh – Sáng lập Kiwi Group.

Anh Đỗ Văn Thuật – Admin chính của VNC Community ,Đông Phạm – Sáng lâp Saigon Trade Coin, Anh Nguyễn Thế Vinh – CEO VIC Group & Anh Chu Quang Minh – Điều phối chương trình (Từ trái sang phải)

“Thật khó để khuyên mọi người nên làm gì trong khi thị trường đang tăng, tất cả phụ thuộc vào số lượng tài sản mà mọi người sở hữu, nếu họ có nhiều vốn, họ sẽ đầu tư nhiều hơn, ví dụ, nếu mọi người có khoảng vài tỷ thì họ nên có chiến lược định kỳ.” – anh Đông nhận xét. “Nhận định xu hướng cũng rất quan trọng trước khi chúng ta đưa ra bất kỳ quyết định nào” –  anh Thuật chia sẻ. Các thành viên tham gia bàn luận, trao đổi xoay quanh các chủ đề liên quan đến thị trường hiện tại, giá token và chiến lược bán & mua token đều rất khác nhau tạo ra các cuộc tranh luận với rất nhiều thông tin bổ ích và chất lượng.

Kết thúc chương trình, BTC đã tổ chức một minigame và gửi những món quà nhỏ đến khán giả.

Khách tham dự chiến thắng trò chơi đã nhận được quà tặng
Khách tham dự chụp ảnh cùng diễn giả và BTC cuối chương trình
Rất đông khách tham dự tham gia nhận airdrop của VIC Group vào cuối buổi

BlockAce (ATF Vietnam) là đối tác chiến lược của Jinse Finance tại thị trường Trung Quốc với thỏa thuận ghi nhớ ký tháng 5, 2019 sau sự kiện Jinsession số 29 thành công tốt đẹp. Hotline: hello@blockace.in. Đăng ký theo dõi tin tức hàng tuần tại http://bit.ly/BAnewsletters.

English version available at ATF News.

Chinese version available on Jinse which reaches 12,8 million views after 3 months: 金色沙龙第29期 2019加密货币交易展望 .