Infinito cùng TomoChain và WisePass đồng tổ chức Blockchain Adoption tại Việt Nam

Vào ngày 02/08/2019, Infinito đã cùng tổ chức sự kiện Blockchain Adoption tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam với TomoChainWisePass. Sự kiện này nằm trong chuỗi Blockchain Adoption, là một buổi giao lưu, kết nối các nhà đầu tư và những người quan tâm tiền điện tử. Họ cùng nhau thảo luận về tương lai cũng như cách áp dụng tiền điện tử vào cuộc sống.

Tham gia vào sự kiện còn các đối tác của Infinito là IOST, KyberNetwork và Cộng đồng Blockchain Việt Nam. Họ cũng đã chia sẻ các quan điểm của mình để mọi người cùng nhau bàn luận.

Giám đốc Infinito – Ông Jack Thang Nguyen đã chia sẻ về những thách thức hiện tại trong việc ứng dụng Blockchain hàng loạt như hiện nay và cách các công ty đang mở rộng loại sản phẩm cung ứng để giải quyết những trở ngại này.

Ông Jack đã nhận được một câu hỏi rất thú vị về nhận định thị trường Việt Nam, ông đã chia sẻ thẳng thắn rằng: Sau nhiều năm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp Blockchain cho người dùng và doanh nghiệp trên toàn thế giới, chúng tôi nhận thấy cộng đồng tiền điện tử Việt Nam rất tích cực. Đất nước này cũng là một trong những thị trường chính của Infinito, vì vậy chúng tôi đang nỗ lực để cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho thị trường Việt Nam!

Ông Jack đã chia sẻ về Hệ sinh thái Infinito và tầm nhìn tạo ra trải nghiệm phong phú cho người dùng. Infinito kết nối người dùng với các tài sản và ứng dụng blockchain toàn cầu thông qua Infinito Wallet và Infinito App Square.

Đối với thị trường Việt Nam, Infinito đã và sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình tặng thưởng tương tự như chương trình Airdrop INFT. Đối với cộng đồng developer, Infinito sẽ phát triển mạnh các module trên Blockchain Platform để mọi người có thể dễ dàng tạo ra các ứng dụng thông qua các template DApp, API / SDK, SaaS.

InfinitoPAY & INFT token trong Hệ sinh thái Infinito đã làm cho mọi người tham dự sự kiện đều rất hứng thú, họ nhận thấy rằng: hai sản phẩm này đều có mô hình bền vững và khả năng tạo ra nhiều lợi ích cân bằng giữa nhà cung cấp và người sử dụng.

Tiếp đó, CEO và Co-founder của WisePass – Mr. Lam Tran, đã chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình về các ứng dụng di động trên nền tảng blockchain. Ông cũng giới thiệu về sự hợp tác giữa WisePass và TomoChain, ông hướng dẫn cách sử dụng Tomo để mua các gói thành viên của WisePass.

Bắt đầu, ông Lam đã giới thiệu WisePass, các đơn vị đang hợp tác với WisePass và cách sử dụng WisePass để rút ngắn quy trình thanh toán trên các đối tác này. Ông khẳng định rằng: ứng dụng WisePass sẽ giúp người dùng thanh toán các dịch vụ bằng tiền điện tử dễ dàng hơn tại các địa điểm trên mạng lưới 3 quốc gia, thời gian nhanh hơn và giảm bớt nhiều bước thao tác.

Khán giả đã hoàn toàn bị ấn tượng bởi sự phát triển nhanh chóng của WisePass. Họ tin rằng sự hợp tác của WisePass với TomoChain và các nền tảng blockchain khác sẽ là cơ hội tốt để thúc đẩy việc mở rộng mạng lưới khách hàng cho mỗi bên. Hơn nữa, cả Infinito & WisePass đều đang sẵn sàng với tất cả các cơ hội hợp tác tiềm năng, để cùng nhau phát triển và thúc đẩy Việt Nam trở thành trung tâm Blockchain của châu Á.

Giới thiệu về Infinito

Infinito mong muốn tạo ra trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng và các nhà phát triển trên nền tảng blockchain thông qua Hệ sinh thái bao gồm Infinito Wallet, Infinito App Square, Infinito Blockchain Platform và InfinitoPAY.

Infinito Wallet, App Square, Infinito Blockchain Platform được tạo nên bởi team gồm 50 chuyên gia từ Infinito. Đặc biệt, ứng dụng InfinitoPAY sẽ được phát triển sâu hơn và đảm bảo mức độ tối ưu cao nhất trên công nghệ blockchain hiện nay, bởi vậy, đội ngũ InfinitoPAY được Infinito thành lập gồm các nhà nghiên cứu chuyên sâu, giám đốc Marketing, Giám đốc Kinh doanh, các chuyên viên công nghệ, kỹ thuật, nhà thiết kế, kỹ sư quản trị chất lượng,…

Trụ sở Infinito tại 80 Robinson Road, #08-01, Singapore 068898, 201900666E.

Giới thiệu về WisePass

WisePass là một ứng dụng dành cho những người có phong cách sống hiện đại, được thành lập bởi cựu thành viên Google – CEO Lam Tran. WisePass liên kết với các dịch vụ giải trí hiện đại và đẳng cấp trên các thành phố lớn.

Khi trở thành thành viên của WisePass, người dùng sẽ được nhận các lợi ích hàng ngày như bữa ăn cao cấp tại nhà hàng, khách sạn, một chai rượu vang và rượu mạnh tại các quán bar mỗi ngày hoặc có thể đổi lấy vé VIP để tham dự các sự kiện đặc biệt. Hơn thế nữa, Wisepass không chỉ cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực F&B mà còn cả các dịch vụ vé xem phim, cắt tóc, nha khoa,… được cung cấp bởi các thương hiệu nổi tiếng nhất.

Được thành lập vào tháng 08/2016 tại Thành phố Hồ Chí Minh, WisePass hiện có mạng lưới gần 300 địa điểm tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bangkok, Manila. Những địa điểm này đã được đánh giá kỹ lưỡng trước khi WisePass chấp nhận hợp tác, để đảm bảo trải nghiệm và chất lượng tốt nhất cho người dùng.

BlockAce vinh dự là đối tác truyền thông hỗ trợ cho sự kiện này. Tìm hiểu thêm các thông tin về TomoChain, Infinito và WisePass tại đây (English / Vietnamese). Tham gia cộng đồng 17,000 thành viên trên Telegram của BlockAce hoặc liên hệ hello@blockace.in

Buổi tiệc thân mật ChainUP x BiKi.com được tổ chức bởi BlockAce - ATF Vietnam
Đơn vị truyền thông và tư vấn uy tín với 200+ tin tức, 9 sự kiện trong 7 tháng trên 5 quốc gia
Buổi tiệc thân mật ChainUP x BiKi.com được tổ chức bởi BlockAce – ATF Vietnam
Đơn vị truyền thông và tư vấn uy tín với 200+ tin tức, 9 sự kiện trong 7 tháng trên 5 quốc gia