Bithumb Global ra mắt chương trình hợp tác toàn cầu Sao Thủy (Mercury Program)

Hong Kong – Bithumb Global, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, khởi động chương trình hợp tác toàn cầu với tên gọi “Sao Thủy” (Mercury Program) để kết nối và thúc đẩy cộng đồng tiền điện tử trên khắp thế giới.

Vốn được biết đến như một sàn giao dịch tiền điện tử thuộc top đầu trên thế giới, Bithumb Global hiện đã trở thành một trong những sàn giao dịch crypto đáng tin cậy nhất trong nền công nghiệp blockchain. Với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc kể từ khi chính thức ra mắt trong năm nay, Bithumb Global là minh chứng cho những gì sẽ diễn ra khi một công ty xem vấn đề hướng đến cộng đồng là giá trị cốt lõi. Để đạt được mục tiêu cung cấp một hệ sinh thái tài chính toàn cầu cho khách hàng, Bithumb Global đã và đang nhắm đến mục tiêu phát động chương trình hợp tác với tiêu đề “Sao Thùy” (Mercury Program).

Chương trình “Sao Thủy” sẽ mở ra một kỷ nguyên mới của lãnh đạo khu vực đại diện cho Bithumb Global. Các đối tác của chương trình sẽ được tuyển dụng từ tất cả các nơi trên thế giới với các lãnh đạo địa phương. Những người đứng đầu các cộng đồng sẽ có cơ hội đóng vai trò như một đại diện của Bithumb Global sử dụng hình ảnh của hãng, kết nối đến hệ thống ví, hệ thống ví này hỗ trợ tất cả các loại tiền điện tử hiện đã có sẵn trên Bithumb Global, các ý tưởng “BG Staging”, và tham gia vào hệ thống chia sẻ sổ đặt lệnh thanh khoản toàn thế giới chiếm hơn 10% lượng BTC đặt lệnh mỗi ngày.

Ngoài quyền lợi về nhận diện thương hiệu mà Bithumb Global mang lại, các đối tác của chương trình “Sao Thủy” còn được giới thiệu đến cộng đồng của họ cách tương tác với một sàn giao dịch toàn cầu đang nở rộ, chú trọng về bảo mật, tốc độ, trải nghiệm người dùng và chính sách minh bạch. Phần quan trọng nhất của việc phổ cập thông tin này là giúp mang lại kiến thức tài chính cho mọi người trên khắp thế giới.

Những cá nhân đủ điều kiện tham gia phải đáp ứng các tiêu chí như: là người lãnh đạo cộng đồng tiền điện tử trong khu vực, truy cập vào các dự án chất lượng và có khả năng giúp Bithumb Global phát triển để trở thành sàn giao dịch tiêu chuẩn trên thực chất.

Nếu bạn muốn trở thành một thành viên của chương trình, hãy liên hệ trang dành cho đối tác Bithumb Global, hoặc liên hệ với mercury@bithumb.pro.

Giới thiệu về Bithumb Global

Bithumb Global là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số trên toàn thế giới, cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử đẳng cấp thế giới cho người dùng. Bắt nguồn từ Bithumb, một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất ở Hàn Quốc, BG cho phép mỗi người dùng toàn cầu giao dịch, tham gia hoặc đóng góp trong hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.bithumb.pro.

Liên hệ truyền thông:
Lin Xu, Giám đốc PR
E-mail: pr@bithumb.pro