[HCM] Góc nhìn Trading 2019 – Jinsession số 29 tới Việt Nam ngày 29.05

Bạn còn băn khoăn về việc giao dịch, mua bán Bitcoin? Không biết đầu tư như thế nào mới hợp lí?

Đừng ngại ngần, sự kiện này là dành cho bạn. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn góc nhìn đa chiều về trading năm 2019.

“Jinse Góc Nhìn Trading 2019” được đồng tổ chức bởi Jinse – Media top 01 tại Trung Quốc và là đối tác chiến lược của BlockAce – đại diện độc quyền và chính thức tại Việt Nam của Asia Token Fund.

Jinse Finance là một nền tảng truyền thông dịch vụ một chiều đến từ Trung Quốc, tích hợp tin tức blockchain, thông tin tài chính, báo giá, kiến thức và cộng đồng, v.v. Trung bình, lượt xem trang của Jinse là 800,000 lượt, và khách truy cập là 100,000 người. Số lượng app đã tải về trong khoảng 800,000 lượt tải, và lượt sử dụng mỗi ngày là 50,000. Link down app Jinse: http://bit.ly/jinseapp

Mục đích của sự kiện “Jinse The Trading Outlook 2019” nhằm mang đến cơ hội giao lưu và phân tích đa chiều về viễn cảnh thị trường blockchain. Sự kiện sẽ bao gồm những cập nhật về tình hình thị trường hiện tại, phân tích chuyên môn về xu hướng thị trường và trao đổi về những dấu hiệu tiềm năng về thị trường blockchain nói chung và tiền điện tử nói riêng.

Đối tượng tham dự:
Dành cho các khán giả quan tâm đến trading và các góc nhìn mới về thị trường trong năm 2019.

Thông tin sự kiện:
➡️Ngày: 29/5/2019 (Thứ 4)
➡️Thời gian: 18:00 – 21:00
➡️Địa điểm: 30-32 Yersin, Quận 1, Hồ Chí Minh

LINK EVENT CHÍNH THỨC SỰ KIỆN: http://bit.ly/jinsegocnhintrading2019event

Diễn giả:

 • Anh Đông Phạm, Sáng lập Saigon Tradecoin với số lượng thành viên lên đến 15,471 người, ngoài ra anh còn là cộng tác viên của VIC Group và Kiếm Tiền Số – Anphacoin. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, anh vừa là giảng viên và vừa là kỹ thuật viên phân tích tài chính, đã cho ra những phân tích sâu sắc và đa chiều.
 • Anh Chu Quang Minh, Sáng lập Kiwigroup, đơn vị dẫn đầu trong mảng Giáo dục, Đào tạo, Tư vấn & Cung ứng các giải pháp về Tài chính, KiwiGROUP đã tổ chức được hơn 100 sự kiện lớn nhỏ, giúp định hướng cho rất nhiều người tại Việt Nam có cái nhìn ĐÚNG & ĐỦ về lĩnh vực đầy thách thức. Với phương châm CHÍNH TRỰC – CHUYÊN NGHIỆP – CHÂN THÀNH, KiwiGROUP chọn ngách Blockchain/Crypto để tiếp cận thị trường, sau đó dần mở rộng thành “nơi giải quyết mọi nhu cầu về tài chính” của Khách hàng.
 • Anh Nguyễn Thế Vinh, Sáng lập và là CEO tại VIC Group, một trong những cộng đồng hoạt động trong lĩnh vực tiền mã hóa lớn nhất ở Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực blockchain và tiền mã hóa. VIC được sáng lập với mục đích cung cấp những thông tin toàn diện về những dự án ICO tiềm năng, phát triển hệ sinh thái VIC, cung cấp thông tin và nâng cao nhận thức cho cộng đồng nhà đầu tư và nhà giao dịch về công nghệ mới nổi này. VIC Group vừa mới ra mắt ứng dụng tính hiệu giao dịch tiền điện tử có tên gọi Vicion App như một bước tiến của họ đến gần hơn với sứ mệnh cung cấp những công cụ giao dịch đáng tin cậy và hiệu quả cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch tại Việt Nam.
 • Anh Đỗ Văn Thuật (còn được biết đến với cái tên Paven Do), nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Đại học Khoa học Công nghệ Hong Kong, nghiên cứu về blockchain và cryptocurrency từ 2017. Core admin của cộng đồng VNC, blockchain researcher của Umbala Network, cố vấn whitepaper cho Vicion-app.

Đối tác truyền thông:

 • Blogtienao
 • Crypto Japan
 • Cafebitcoin
 • Moon Radius
 • Kucoin Việt Nam
 • Zasco
 • KTS

Link đăng kí tham dự chương trình: http://bit.ly/jinsegocnhintrading2019

Các phần quà hấp dẫn của chương trình:

✔️Cơ hội nhận ngay 2 ví ColdLar (https://www.coldlar.com/) – sử dụng mã hóa dữ liệu như mã QR, răng xanh và NFC cho phép lưu trữ an toàn nhiều loại tài sản được mã hóa.

✔️ Nhận ngay 1 TRIỆU ĐỒNG và $500 airdrop hấn dẫn từ VIC Group

————
Thông tin liên hệ:
[E] hello@blockace.in
[F] @acesince2018
[P] 082546885