[Hà Nội] Hội thảo Cơ hội và Thách thức trong thị trường crypto vào ngày 15.6

Nền công nghiệp Blockchain và thị trường Crypto đang là chủ đề nóng trên toàn thế giới hiện nay. Cơn sóng đầu tư vào thị trường Crypto đang bắt đầu trở lại mạnh mẽ khi giá Bitcoin liên tục tăng trưởng trong những tháng gần đây. Bitcoin hiện nay đã tăng trưởng gấp 3 lần so với đầu năm 2019 và đạt mốc 9.000$ vào đêm 30/05/2019.  

Tuy nhiên, đa phần những nhà đầu tư còn rất mơ hồ về tiềm năng cũng như rủi ro trong thị trường mới mẻ này. Do vậy, để có cái nhìn sâu sắc hơn về những cơ hội và rủi ro trong thị trường này, Bibox sẽ tổ chức Hội thảo quốc tế với nội dung: CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC TRONG THỊ TRƯỜNG CRYPTO tại nhiều quốc gia và Bibox sẽ đến Việt nam vào thứ 7 ngày 15/06/2019 tại Hà Nội.

Hội thảo sẽ tập trung thảo luận về những cơ hội và rủi ro, tầm nhìn và mục tiêu trong ngắn hạn lẫn dài hạn, cách thức vận hành của thị trường cũng như những phương pháp đầu tư hiệu quả. Sự kiện có sự góp mặt của các chuyên gia kinh tế, tài chính, các trader dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến cho người tham dự những giá trị thiết thực nhất để có được những định hướng và phương pháp đầu tư hiệu quả nhất trong thị trường mới mẻ và đầy tiềm năng này. Sự kiện có sự góp mặt của những chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư từ những công ty, dự án hàng đầu trong lĩnh vực blockchain trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương như:

  • Mr. Liu Goujie – Tổng giám đốc Bibox khu vực Đông Nam Á
  • Ms. Riley Tran – Giám Đốc Marketing Bibox tại Việt Nam
  • Mr. Jackie Pham – Giám Đốc Truyền Thông Bibox tại Việt Nam
  • Mr. Dawns Xu – Chuyên gia Marketing toàn cầu – CocosBCX
  • Mr. Jack Nguyen – Giám đốc Infinito Wallet
  • Mr. Long Vuong – Sáng lập và Giám đốc điều hành Tomochain
  • Mr. Mike Le – Lead of KyberSwap mobile
  • Mr. Lukas Rich – Đồng sáng lập Moonradius
  • Mr. Trung Van Hoang – Sáng lập cộng đồng KTS

Ngoài ra, người tham dự có thể đặt những câu hỏi trực tiếp tại hội thảo về các vấn đề trăn trở của mình trong việc đầu tư với các chuyên gia để có được những lời khuyên và giải pháp tối ưu cho quá trình đầu tư của mình.

ĐẶC BIỆT:

Ưu đãi dành cho 100 người đăng ký và check-in đầu tiên tại sự kiện sẽ nhận được phần quà trị giá 300.000 VNĐ đến từ Bibox.
NGOÀI RA CÒN RẤT NHIỀU PHẦN THƯỞNG AIRDROP VÀ QUAY THƯỞNG MAY MẮN KHÁC CHO NGƯỜI THAM DỰ VỚI TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN $4000

Đăng ký tham dự ngay

Asia Token FundBlockAce hân hạnh là đối tác đồng hành cùng sự kiện “Cơ hội và Thách thức trong thị trường crypto”