[Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh] Octera Pre-ICO Roadshow vào tháng 6 tại hai thành phố lớn của Việt Nam

Octera CIBBS© – Giải pháp kinh doanh tích hợp Blockchain toàn diện và là nền tảng Kế toán đầu tiên tích hợp công nghệ Sổ cái phân tán sẽ được giới thiệu chi tiết tại 2 buổi roadshow do Octera Technologies tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội trong tháng 06 tới đây.

Roadshow sẽ mang đến thông tin chi tiết về lộ trình phát triển dự án, giới thiệu đội ngũ, giao lưu với khách mời đến từ LATOKEN và Yellow Blocks cũng như cộng đồng kế toán và blockchain nói chung.

TP.HCM
14h00 – 17h00 | Thứ Bảy, 08/06/2019
KOVA Centre, 92G-92H Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh

HÀ NỘI
14h00 – 17h00 | Thứ Bảy, 15/06/2019
UP Coworking Space, 01 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng

Giới thiệu về Octera Technologies

Joyce Phuong:WORK:Jolen Consulting:PORTFOLIO:Octera Technologies:IEO on LATOKEN (May 2019):Octera IEO on LAToken resized.jpg

OCTERA CIBBS© là nền tảng kế toán đầu tiên tích hợp công nghệ Sổ cái phân tán để giải quyết ba vấn đề chính của mô hình kế toán hiện tại: sự tin tưởng giữa các bên, thu ngân sách, quy trình kiểm toán phức tạp và tốn kém. OCTERA CIBBS© hướng tới trở thành một hệ sinh thái được kết nối với nhau vượt xa chức  năng kế toán cốt lõi và trở thành giải pháp toàn diện cho B2B và B2G.

Dự án IEO của Octera trên sàn giao dịch LAToken sẽ mở bán tổng cộng 100.000.000 OT token. Clifford To, Tổng Giám đốc của Octera Technologies, chia sẻ “Dự án IEO này là bước đệm quan trọng đầu tiên để chúng tôi có thể triển khai sổ cái phân tán như miền nhập thứ ba trên cùng của bước thực hiện sổ cái kế toán kép truyền thống cũng như là một chức năng phân tán cốt lõi trên nền tảng. Để phân phối hệ thống qua nhiều nút để xác thực khối, chúng tôi cần sự tham gia của nhiều bên theo một cơ chế đồng thuận, do đó rất khó để giả mạo dữ liệu được ghi trong sổ cái, khiến cho hệ sinh thái trở nên miễn nhiễm và đáng tin cậy hơn“.

LAToken hiện là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng, với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày lên tới hơn 300 triệu USD, là kết quả đến từ hoạt động giao dịch của hơn 150.000 tài khoản đã đăng ký trên sàn giao dịch.

IEO của Octera sẽ được thực hiện trên sàn giao dịch LATolen, và token dự kiến sẽ được niêm yết chính thức và các nhà đầu tư có thể ngay lập tức kiếm được lợi nhuận từ token đã mua. Hãy ghé sàn giao dịch LAToken vào ngày 27 tháng 05 năm 2019 để có thể tham gia vào IEO của Octera.

Hãy đăng ký tham dự ngay hôm nay để không bỏ lỡ sự kiện của một trong những dự án ICO hiếm hoi đã có Sản phẩm khả dụng tối thiểu (MVP) và cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn tại sự kiện.

Đăng ký tham dự sự kiện

Chúng tôi sẽ gửi xác nhận qua email trước ngày diễn ra sự kiện.

Để biết thêm thông tin về Octera Technologies, vui lòng truy cập: http://octeratech.com

Để biết thêm thông tin về OCTERA CIBBS©, vui lòng truy cập: http://octera.io

Theo dõi chúng tôi trên FacebookTelegram để có thể cập nhật thường xuyên thông tin về dự án.