[Hot IEO hôm nay] Nhận ngay airdrop tổng trị giá 10000 GOB dành riêng cho cộng đồng Việt Nam

20h30 tối qua, ngày 9/4 đã diễn ra buổi livestream với chủ đề hỏi đáp về GOB (Grand of Blockchain)  tại cộng đồng “Trade coin – kiếm tiền số” với sự tham gia của ông Steve Kim – nhà sáng lập GOB. Buổi chia sẻ đã mang đến những thông tin chính xác về  IEO GOB trên sàn Coineal và chiến lược phát triển của dự án tiềm năng đến từ Hàn Quốc này. Coineal hiện là một trong 10 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo Coinmarketcap và Coingecko với hơn 2 triệu người dùng và tổng giá trị giao dịch hàng tháng lên tới 13 tỷ đô la.

Livestream AMA của KTS Group cùng GOB team tại đây

Vậy GOB là gì?

GOB là một nền tảng bao gồm các dịch vụ ở quy mô lớn từ việc cung cấp blockchain dApp đến Mainnet tốc độ cao và  chuỗi chéo Universal Blockchain Hub có sẵn. Mục đích của GOB là cung cấp một hệ sinh thái blockchain phù hợp với các giá trị của xã hội thông qua các dịch vụ  hợp đồng thông minh, cửa hàng dApp và hồ sơ lao động được thay thế thông qua hợp đồng thông minh, thông qua tính năng sáng tạo công việc của dApp và thông qua bản ghi nhớ vĩnh viễn của các bộ phận qua sự tương tác trong nền tảng.

Theo trang tin Naver chính thức đưa tin, vào ngày 21, tại Hội chợ Chính sách việc làm của chính quyền địa phương lần thứ 2, ông Steve Kim đã ra mắt giới thiệu dự án GOB, một nền tảng chuỗi khối có thể biến “trí tưởng tượng” ứng dụng vào thực tế, ông phát biểu: “Chúng tôi có thể xem nó như một “Naver – cổng thông tin, trang mạng tìm kiếm lớn nhất ở HQ trong chuỗi khối. Chúng tôi cung cấp một nền tảng vô hình, có nghĩa là nó có thể được áp dụng theo một cách nào đó tùy thuộc vào nơi được sử dụng”. Nếu bạn có GOB, bạn có thể dễ dàng tạo ra một dịch vụ chuỗi khối chỉ với một ý tưởng.

Steve Kim, Founder của GOB  giải thích Nền tảng GOB tại Hội chợ Chính sách & Việc làm Chính phủ lần thứ 2 được tổ chức tại COEX, Gangnam-gu, Seoul vào ngày 21

(theo News Naver Hàn Quốc đưa tin)

Để bày tỏ cám ơn tới sự quan tâm của cộng đồng Việt Nam tới GOB cũng như qua tương tác livestream AMA (ask me anything) này, đội ngũ sáng lập GOB dành tặng 10,000 GOB airdrop cho cộng đồng Việt Nam. Chỉ cần chưa tới 2 phút hoàn thành link đăng ký https://bit.ly/2uTC8UH là bạn đã được nhận airdrop GOB.

Điều kiện bắt buộc : bạn tham gia cộng đồng Telegram GOB Việt Nam tại đây và nhận tối thiểu 10 GOB vào ví của bạn.

Điều kiện không bắt buộc:  Đăng ký tài khoản Coineal tại đây để được nhận GOB gấp 2,5 lần tại đây.

Hạn chót đăng kí : 20h ngày 11/4 (sau khi kết thúc IEO 2)

Cùng với sự bùng nổ của IEO đợt một khi GOB bán hết veo 2 triệu token trong vòng 90 phút, IEO đợt 2 tiếp tục tung ra trong hôm nay và ngày mai để chiều lòng những người đang săn đón GOB.

Session 1.1Session 1.2Session 2.1Session 2.2
Thời gian19H – 19H30Ngày 10/420H-20H30Ngày 10/4 19H-19H30Ngày 11/419h30-20hNgày 11/4
Số lượng mở bán$ 500,000
$500,000
$500,000$ 750,000
Gía$ 0.15
$ 0.15
$ 0.15
$ 0.15
Bonus20%
15% 10%
5%

Nguồn: https://n.news.naver.com/article/469/0000374009

Official website: www.gobplatform.io

White paper: http://www.gobplatform.io/download/GOB%20WhitePaper_EN_v1.0.2.pdf

Telegram: https://t.me/gob_community

Twitter: https://twitter.com/GobPlatform

Kakao: https://open.kakao.com/o/gcYmjGfb

Link đăng ký coineal:  http://bit.ly/2UDoPX2

Telegram Việt Nam: https://t.me/CoinealVietnamese

Twitter: https://twitter.com/CoinealExchange

Facebook: https://facebook.com/CoinealGlobal

Medium: https://medium.com/coineal

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/coinealexchange

Telegram GOB Việt Nam : https://t.me/GOB_VietNamCommunity


Quảng cáo | Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài viết quảng cáo cho mục đích thông tin. Asia Token Fund hoặc asiatokenfund.com, atfnew.vn không quảng bá hoặc khuyến khích việc mua tiền điện tử cho bất kỳ người dùng và độc giả nào. Tất cả người dùng và độc giả phải tự hiểu rủi ro và rủi ro tiềm ẩn khi đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào và không được lấy bất kỳ tài liệu nào được đăng bởi asiatokenfund.com, atfnews.vn làm tư vấn hoặc ra quyết định đầu tư. Asiatokenfund.com, atfnews.vn đặc biệt khuyên người dùng và độc giả nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia đầu tư về việc ủy quyền hoặc tư vấn về các vấn đề liên quan đến mua hoặc đầu tư vào tiền điện tử.