Làm thế nào để đăng ký, bảo mật và xác thực tài khoản trên Coineal một cách nhanh chóng và dễ dàng?

Coineal là gì?

Phát huy phương châm” Trao đổi toàn cầu, hiện diện địa phương “, Coineal là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu được thành lập bởi các nhà đầu tư blockchain có kinh nghiệm và chuyên viên máy tính vào đầu năm 2018.

Trong khi hoạt động trên toàn thế giới, Coineal cũng song song nhấn mạnh vào nội địa hóa và toàn cầu hóa và có các chi nhánh tại Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Nga, v.v.

Hoạt động 24/7, Coineal coi sự hài lòng của người dùng là ưu tiên hàng đầu, thực hiện chiến lược lấy người dùng làm trung tâm trong thiết kế sản phẩm, vận hành và tiếp thị. Giờ đây, Coineal liên tục được xếp hạng trong số 10 sàn giao dịch hàng đầu trên CoinMarketCap, CoinGecko và Coinhills.

Không ngừng cung cấp cho người dùng một môi trường an toàn, chuyên nghiệp nhưng thuận tiện để giao dịch tài sản tiền điện tử, Coineal đã đạt được tiếng vang trên toàn cầu, đồng thời trở thành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số có ảnh hưởng nhất ở nhiều quốc gia. Tính đến tháng 3 năm 2019, có 2 triệu người dùng từ hơn 40 quốc gia giao dịch trên Coineal, với khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 500 triệu đô la.

Cách đăng ký tài khoản trên Coineal:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Coineal rồi ấn vào Regis tẻ hoặc vào link, chọn sang tab “Email Register”. Điền email vào dòng đầu tiên rồi nhấn Send code. Hệ thống sẽ gửi đến Email của bạn một mã code để đăng nhập, bạn hãy copy mã code này vào dòng thứ hai.

Bước 2: Điền mật khẩu: Mật khẩu cần có từ 8-20 ký tự trong đó chứa ít nhất 2 loại ký tự sau: chữ cái, số và dấu câu.

Bước 3: Điền mã giới thiệu (của bạn bè, tổ chức,…) (nếu có). Tích vào ô “I agree” và nhấn Register. Nếu bạn làm đúng các bước trên thì hệ thống sẽ hiện ra màn hình báo đăng ký thành công như sau:

Cách đăng nhập vào tài khoản trên Coineal bằng số điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ Coineal chọn Login hoặc vào link và chọn Email Login

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin rồi ấn Login, nếu là lần đăng nhập đầu tiên kể từ khi đăng ký, hệ thống sẽ gửi một mã số đến địa chỉ mail của bạn giống như khi đăng ký tài khoản

Chú ý: mã số chỉ có hiệu lực trong vòng hơn 1 phút nên bạn cần nhanh tay mở mail và nhập mã số này vào), sau đó nhấn Confirm

Hướng dẫn cách bảo mật tài khoản bằng Googld 2FA

Bước 1: Sau khi đăng nhập, đưa chuột đến góc trên bên phải màn hình và chọn vào Account hoặc vào link

Bước 2: nhấn vào Bind Mobile Phone, điền số điện thoại và lấy mã số được gửi đến điện thoại, sau đó nhấn “Confirm Binding”

BẰNG GOOGLE2FA:

Bước 1: Tải ứng dụng xác minh của Google

Bước 2: Sử dụng ứng dụng này quét mã QR code hoặc nhập mã ghi bên cạnh vào ứng dụng

Chú ý: Bạn nên ghi chú mã này vào phòng trường hợp xác thực sau này

Bước 3: Nhập mật khẩu của tài khoản và nhập mã trong phần mềm vào ô “Googld 2FA” rồi bấm Enable Google Authentication.

Hướng dẫn cách xác minh tài khoản:

Việc xác minh tài khoản trên Coineal là không bắt buộc, tuy nhiên, để không bị giới hạn hạn mức giao dịch và đề phòng trường hợp không mong muốn xảy ra, chúng ta nên xác minh tài khoản để được giải quyết một cách nhanh chóng và bảo đảm quyền lợi của mình.

Chú ý: Những thông tin sau đã được xác nhận ở phần này sẽ không thể chỉnh sửa lại, vì vậy, trước khi bấm “submit”, bạn nên kiểm tra lại cẩn thận, bảo đảm thông tin đưa ra là chính xác.

Bước 1: Sau khi đã bảo mật tài khoản, quay lại link và nhấn vào chữ “Submit”

Bước 2: Ở đây, các bạn chọn lần lượt quốc tịch, họ, tên, loại giấy tờ tùy thân (chứng minh thư/ hộ chiếu) và số chứng minh thư/hộ chiếu

Bước 3: Ở phần ID Document Upload, các bạn cần cung cấp lần lượt

  • Ảnh chụp mặt trước của giấy tờ
  • Ảnh chụp mặt sau của giấy tờ
  • Ảnh chụp bạn cầm giấy tờ và cầm tờ giấy có chữ ký cá nhân trên đó

Sau đó bấm “Submit” và Coineal sẽ tiến hành việc xác thực và báo lại kết quả, nhanh nhất là sau 1 giờ.

Quảng cáo | Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài viết quảng cáo cho mục đích thông tin. Asia Token Fund hoặc asiatokenfund.com, atfnew.vn không quảng bá hoặc khuyến khích việc mua tiền điện tử cho bất kỳ người dùng và độc giả nào. Tất cả người dùng và độc giả phải tự hiểu rủi ro và rủi ro tiềm ẩn khi đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào và không được lấy bất kỳ tài liệu nào được đăng bởi asiatokenfund.com, atfnews.vn làm tư vấn hoặc ra quyết định đầu tư. Asiatokenfund.com, atfnews.vn đặc biệt khuyên người dùng và độc giả nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia đầu tư về việc ủy quyền hoặc tư vấn về các vấn đề liên quan đến mua hoặc đầu tư vào tiền điện tử.