[Meetup 15.04] ECOS – ứng dụng công nghệ blockchain giải quyết vấn đề ô nhiễm đất

Tối ngày 15/4 vừa qua, sự kiện BLOCKCHAIN EMPOWERS HEMP SUMMIT được tổ chức bởi TenJove Hemps, ECOS, BAIC, Crypto Valley, ExShell, BN Capital và BlockAce – ATF News Việt Nam đã diễn ra tại Én tea house với sự tham gia của nhiều diễn giả, tên tuổi uy tín trong cộng đồng blockchain và hơn 100 khách tham dự.

Đặc biệt tại sự kiện có sự góp mặt của dự án trên nền tảng blockchain ECOS – nền tảng đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ blockchain để cung cấp dịch vụ tài chính cho các dự án môi trường – trung thực và minh bạch thông qua việc áp dụng công nghệ blockchain, thiết lập mối quan hệ tin cậy giữa các nhà đầu tư và doanh nghiệp và do đó xây dựng một kênh giữa ngành bảo vệ môi trường và tài chính.

Chị JOYCE – đại diện đến từ dự án ECOS
Cả hội trường hồi hộp chờ đợi sự xuất hiện của dự án ECOS

ECOS (ECOSCHAIN)

Truy cập website dự án: http://ecos.foundation/web/en/home.html

TỔNG QUAN DỰ ÁN

EcosChain được khởi xướng bởi Liên minh khắc phục đất đai Trung Quốc, một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào môi trường và được phát triển bởi Cộng đồng Chuỗi công cộng Internet của BAIC. Chuỗi được định vị là nền tảng đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ blockchain để cung cấp dịch vụ tài chính cho các dự án môi trường và tạo điều kiện thuận lợi cho toàn bộ các dự án tài chính từ đầu đến cuối một cách hiệu quả, chân thành và minh bạch theo cách tài sản kỹ thuật số.

Ecostation, nền tảng hoạt động của EcosChain, cung cấp dữ liệu xác thực cho các nhà đầu tư kịp thời thông qua ứng dụng công nghệ blockchain, khi các nhà đầu tư có quyền truy cập để theo dõi hiệu suất của tài sản họ đã mua.

ECOS là mã thông báo được chỉ định duy nhất được thiết kế và lưu hành trên EcosChain.

Ecostation, nền tảng hoạt động của EcosChain, cung cấp dữ liệu xác thực cho các nhà đầu tư kịp thời thông qua ứng dụng công nghệ blockchain, khi các nhà đầu tư có quyền truy cập để theo dõi hiệu suất của tài sản họ đã mua

Ý NGHĨA XÃ HỘI CỦA  DỰ ÁN

EcosChain cung cấp dịch vụ tài chính cho các dự án môi trường và tạo điều kiện thuận lợi cho toàn bộ các dự án tài chính một cách hiệu quả, chân thành và minh bạch thông qua việc áp dụng công nghệ blockchain, thiết lập mối quan hệ tin cậy giữa các nhà đầu tư và doanh nghiệp và do đó xây dựng một kênh giữa ngành bảo vệ môi trường và tài chính.

EcosChain sẽ có thể đóng góp lớn để xây dựng một trái đất xanh.

CÁCH DỰ ÁN HOẠT ĐỘNG

Một nền tảng đối mặt với các nhà đầu tư toàn cầu và cung cấp dịch vụ tài chính cho các dự án môi trường bằng tài sản kỹ thuật số. Tập trung vào các dự án thương mại liên quan đến bảo vệ môi trường, phục hồi sinh thái, phát triển và sử dụng tài nguyên thiên nhiên (ví dụ: năng lượng sạch). Lợi tức đầu tư cao và lợi ích xã hội đáng chú ý. Các nhà đầu tư có thể theo dõi hiệu suất hoạt động của tài sản họ đã mua bất cứ lúc nào.

ECOS tập trung vào các dự án thương mại liên quan đến bảo vệ môi trường, phục hồi sinh thái, phát triển và sử dụng tài nguyên thiên nhiên. EcosChain có ý nghĩa lớn trong việc xây dựng một trái đất xanh.

CHẾ ĐỘ HOẠT ĐỘNG

CÁCH PHÂN PHỐI ECOS

Sự kiện diễn giả thành công với hơn 100 khách tham dự

Nguồn: Website ECOS

Đối tác quan tâm tới ECOS và bài giới thiệu ECOS tại buổi meetup xin vui lòng email yêu cầu về địa chỉ hello@blockace.in

Page facebook BlockAce – Đơn vị quản lý ATF News Việt Nam, trực thuộc ATF News Global.