Nhìn lại chuỗi sự kiện BIT 2018 tại Việt Nam

The Blockchain Innovation Tour (BIT) là chuỗi sự kiện độc đáo với mục đích kết nối các cộng đồng, nhà đầu tư, giới trao dịch và truyền thông châu Á lại với nhau. Không giống như các sự kiện blockchain khác, BIT muốn tạo ra một không gian gần gũi cho các dự án, quỹ tài chính và nhà đầu tư có cơ hội trao đổi trực tiếp để mở ra những tiềm năng tài chính trong tương lai. Năm ngoái, BIT đã đặt chân đến 5 quốc gia ở Đông Nam Á bao gồm Singapore, Philippines, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Vào ngày 6 tháng 11 vừa qua, BIT Vietnam 2018 đã được tổ chức thành công với sự tham gia của các quỹ quốc tế như ​BlockOrigin CapitalLD Capital,BN Capital GroupH. CapitalBeco Capital,…, các dự án triển vọng như Med-HBlockBoxAsset StreamOpsis,… và nhận được sự chú ý với tổng số hơn 31 ấn phẩm và 2 bản tin truyền hình trên tất cả top 3 đơn vị truyền thông hàng đầu về blockchain và các kênh truyền hình quốc gia như VNExpressCafeBizBlog Tiền ẢoBitcoin News,…

Một số bài báo về BIT Vietnam 2018

Ông Kelly Liu, Giám đốc cấp cao của Houbi Global — Sàn giao dịch điện tử hàng đầu thế giới cho biết, để tăng tính đại chúng và nâng cao tính nhận diện thương hiệu, các dự án sẽ được hỗ trợ về marketing thông qua các buổi giao lưu, thuyết trình trực tiếp, cung cấp thông tin và đẩy mạnh trên các phương tiện truyền thông xã hội khác.

sự kiện BIT Vietnam 2018

Chia sẻ về dự án do mình sáng lập Med-H, ông Verner Alvar cho biết đây là dự án được xây dựng với mục đích tạo ra một mạng lưới lưu trữ hồ sơ y tế bảo mật và thuận tiện cho bệnh nhân và các chuyên gia y tế. Đặc biệt, ứngdụng công nghệ blockchain, ông đảm bảo chỉ với một cú chạm tay, người dùng đã có thể kiểm soát được toàn bộ dữ liệu cá nhân của họ.

sự kiện BIT Vietnam 2018

BlockAce cùng các đối tác rất vui mừng vì đã góp sức thu hẹp khoảng cách giữa các dự án quốc tế và cộng đồng công nghệ tại Việt Nam. Chúng tôi cũng muốn bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các đối tác, nhà tài trợ, diễn giả, cùng đông đảo các đơn vị truyền thông, báo đài đã quan tâm và giúp sức để sự kiện được diễn ra tốt đẹp.

Tháng 5 này, Blockchain Innovation Tour 2019 sẽ trở lại Việt Nam cùng với những dự án hấp dẫn hơn nữa, những bàn luận chuyên sâu về tương lai của công nghệ blockchain và xu hướng chuyển dịch IEO/STO.