Những con số ấn tượng về Blockchain Innovation Tour 2018 tại Việt Nam

Bạn có biết đây là lần thứ 2 BIT quay trở lại Việt Nam? Vậy ở lần đầu tiên BIT đã để lại được những dấu ấn gì? Hãy cùng tìm hiểu với BlockAce nhé.

Những Con Số Ấn Tượng về Blockchain Innovation Tour 2018 tại Việt Nam

BIT Vietnam đã nhận được sự quan tâm của đông đảo giới truyền thông và công nghệ với hơn:

👥 180+ Khách tham dự

Phần lớn những người tham gia sự kiện BIT là những nhà đầu tư, doanh nhân, kỹ sư đang trực tiếp hoạt động hoặc quan tâm đến lĩnh vực blockchain và cách mạng công nghệ 4.0. Trong suốt sự kiện, BlockAce cùng Asia Token Fund rất vui mừng vì đã góp phần xóa mờ khoảng cách giữa cộng đồng công nghệ quốc tế và tại Việt Nam.

📣 50+ Đơn vị truyền thông

BlockAce rất vinh dự được cộng tác với hơn 50+ đơn vị truyền thông uy tín không chỉ ở Việt Nam mà còn trong khu vực. Không có sự giúp đỡ của họ, chắc chắn sự kiện BIT tại Việt Nam sẽ không thể để lại những dấu ấn tốt đẹp như vậy trong lòng cộng đồng công nghệ tại khu vực nói chung và Việt Nam nói riêng.

🎥 31+ Tin bài và phóng sự

Hậu sự kiện, đã có 31 tin bài và 2 phóng sự đưa tin về BIT Vietnam. Nhân đây, BlockAce cũng xin gửi lời cảm ơn tới các đơn vị báo đài đã quan tâm và đưa BIT đến gần hơn với công chúng.

🌏 8+ Quốc gia

Vì là một sự kiện mang tầm quốc tế nên BIT rất hân hạnh được đón tiếp khách tham dự từ rất nhiều quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Phillipines,…