Payment Porte – Giải pháp thanh toán kỹ thuật số xuyên biên giới bằng công nghệ Blockchain

PANAMA CITY – 8 tháng 8, 2019 Payment Porte là tổ chức Fintech cung cấp giải pháp cho ngân hàng kế thừa và thanh toán kỹ thuật số hiện đại nhằm mang lại dịch vụ thanh toán xuyên biên giới hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Thị trường thanh toán kỹ thuật số đang phát triển hàng năm và có xu hướng tích lũy trung bình khoảng 12,7% (CAGR). Hơn thế nữa, thị trường chuyển tiền toàn cầu còn đang gia tăng mạnh mẽ hơn. Nó đạt đến 1,93 tỷ USD vào năm 2018 và được dự báo sẽ tăng lên mức đáng kinh ngạc là 8,61 tỷ USD vào năm 2025, chạm mức tăng trưởng 23,8% mỗi năm. Payment Porte đang phát triển một mô hình giải pháp mới để chuyển tiền nội địa và quốc tế.

Payment Porte – giải pháp thanh toán kỹ thuật số cho ngành Hàng hải và vận tải biển

Sản phẩm đầu tiên của công ty là ví tiền cá nhân cho người dùng để chuyển PORTE token. Sản phẩm tiếp theo đang trong giai đoạn phát triển, là một cổng thanh toán tích hợp Blockchain để sử dụng với PORTE token. Mục đích của nó là để đơn giản hoá quy trình và phương thức thanh toán giữa các bên, ngân hàng, tài chính, logistic và giao hàng. Payment Porte cho phép người dùng của mình nắm giữ và chuyển Tài sản kỹ thuật số của họ một cách dễ dàng và thoải mái nhất, bất cứ khi nào họ muốn và cho bất kỳ ai. Hơn nữa, ví token PORTE được theo dõi trên Blockchain công khai của Stellar. Qua đó, người dùng có thể sở hữu toàn bộ các token tiện ích này. Trong quá trình chuyển đổi giữa tiền pháp định (fiat) và tài sản kỹ thuật số, PORTE nhắm đến mục tiêu cung cấp dịch vụ chuyển đổi dễ dàng và nhanh chóng với tốc độ đạt hơn 1000 giao dịch / giây.

“Chúng tôi đang xây dựng một mô hình mới về các giải pháp thanh toán kỹ thuật số cho ngành Hàng hải và vận tải biển. Nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến cho doanh nghiệp các giải pháp thanh toán/chuyển nhượng tài sản kỹ thuật số hiệu quả, an toàn, nhanh chóng và sinh lời với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.” – Jeff Catalano, CEO của Payment Porte chia sẻ – “Một khi chúng tôi giáo dục được người dùng và áp dụng thành công vào các thị trường truyền thống, chúng tôi sẽ tập trung vào các doanh nghiệp SME và chia sẻ giải pháp giá trị này để hỗ trợ họ kinh doanh hiệu quả hơn”.

Payment Porte hi vọng trở thành công ty hàng đầu thế giới về thanh toán điện tử

Payment Porte sẽ ra mắt lần đầu trên ExMarkets ExchangeProBit Exchange.
Hãy dẫn đầu xu thế và tham gia Payment Porte để trở thành công ty hàng đầu thế giới về thanh toán điện tử.

Về Payment Porte

Payment Porte là sự kết hợp giữa nhà cung cấp dịch vụ tài chính và một sổ cái phân tán phi tập trung cho phép các doanh nghiệp khai thác tự do, hiệu quả, chi phí thấp và hoàn toàn bảo mật. Đây là sự kết hợp giữa một công nghệ hiện và các giải pháp Fintech mới nhất.

Tìm hiểu thêm: Payment Porte sẽ được mở bán sớm vào ngày 19 – 22 tháng 8. Website công ty:  https://paymentporte.com/or, tham gia Telegram và theo dõi chúng tôi trên Twitter, FacebookLinkedIn.