[499Block] : Giới thiệu cộng đồng nữ giới lĩnh vực blockchain ở Đông Nam Á

Cộng đồng nữ giới trong ngành blockchain được mong chờ nhất!

Sau sự kiện 499 Block Hàn Quốc, chúng tôi đang tìm kiếm những người phụ nữ xuất sắc ở Đông Nam Á để cùng nhau tạo nên thế hệ quốc tế tên là 499Block SEA. Mục tiêu là tích hợp và tối ưu  hóa ngành thông tin marketing và nguồn lực, chúng tôi rất vinh dự mời những người phụ nữ xuất sắc nhất để tham gia vào cộng đồng rộng lớn này và thu hút nhiều hơn nữa những người phụ nữ như vậy.Chúng tôi tin rằng những người phụ nữ có thể chuyển hóa được ngành blockchain.

Nếu bạn muốn tìm thành viên của 499 Block SEA hoặc tình nguyện viên đê hợp tác với cộng đồng của chúng tôi. Vui lòng theo dõi wechat : sisilows để biết thêm về điều này. Bạn có thể chia sẻ ý tưởng của riêng bạn trong cộng đồng của chúng tôi. Hãy là chính mình và tạo sự khác biệt.

Giới thiệu về 499Block:

499Block là cộng đồng blockchain top 1, xác định tạo nên một nền tảng cộng đồng nữ giới “ Trí tuệ, ấm áp” , cân nhắc những nhà văn nữ có ảnh hưởng và giá trị nhất trong ngàng blockchain, cũng như thế giới của ngành công nghiệp những người tiên phong trong trực tuyến cũng như hoạt động truyền thông ngoại tuyến. Bao gồm phỏng vấn online, nghiên cứu triển lãm, thưởng trà buổi chiều và meet-up toàn cầu.

Những cuộc  phỏng vấn trực tuyến đã mười hơn 70 chuyên gia từ các ngành khác nhau bao gồm, Người sáng lập NEO -Da Hongfei, Người sáng lập TRON – Sun Yuchen , Người sáng lập  LD Capital Yi Lihua ,xếp top năm giàu có của thị trường tiền điện tử theo Forbes 2017- Matthew Roszak Crunch ,Người sáng lập DGroup – Zhao Dong, nhà đầu tư bitcoin sớm nhất – Jeffrey Wernick và còn nữa.

Kể từ khi thành lập vào tháng 5 năm 2018, nó đã nhanh chóng thành lập 50 nhóm chi nhánh quốc tế bao gồm các nhóm đứng đầu trong ngành công nghiệp blockchain toàn cầu và nhanh chóng trở thành cộng đồng blockchain nóng nhất trên thế giới.

Đội ngũ ATF Global là một trong những thành viên đầu tiên của 499Block Korea & 499Block SEA