Vượt ra khỏi sự đồng thuận: Ngành tài chính phi tập trung tổ chức bởi Nervos, Kyber Network và Mosendo

Ngày 21/8 vừa qua, tại TP.HCM, buổi tọa đàm chủ đề Ngành tài chính phi tập trung, phá vỡ sự đồng thuận được tổ chức bởi Nervos, với sự góp mặt của Kyber NetworkMosendo với sự có mặt của hơn 60 người tham gia.

Decentralized Finance là một khái niệm mới và đang dần trở thành xu hướng phát triển của các ứng dụng công nghệ Blockchain hiện nay. Để giải đáp nhiều câu hỏi xoay quanh De-Fi và sức hút của nó, Nervos đã mời đến 3 chuyên gia hàng đầu về De-Fi và Blockchain cùng đến thảo luận và chia sẻ về vấn đề này.

Anh Lợi Lưu, CEO của Kyber Network đem đến chương trình bài chia sẻ về chủ đề: Thanh khoản phi tập trung trong De-Fi. Với nhiều năm nghiên cứu về công nghệ Blockchain và tiền điện tử tại Đại học Quốc gia Singapore, anh đã chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức về De-Fi cũng như thanh khoản phi tập trung trong De-Fi.

Tiếp theo, Ben Waters – CMO Nervos cùng với bài trình bày “Xây dựng cơ sở hạ tầng cơ bản cho DeFi” sẽ giúp chúng ta học cách xây dựng và áp dụng De-Fi vào thực tiễn. Anh là Cựu giám đốc điều hành của Lion & Lion, người đứng đầu Intl Markets top 40 blockchain project và là nhà sáng lập eCommerce.

Kết thúc sự kiện là phần chia sẻ đến từ Rossco Paddison – Giám đốc điều hành Mosendo – với chủ đề “Hành trình đến với thị trường toàn cầu”. Ông là một nhà ủng hộ tiền điện tử, là lãnh đạo cấp cao tại Mosendo. Với bài chia sẻ này, ông không chỉ đem đến những khái niệm, kinh nghiệm cá nhân về De-Fi mà còn tổng hợp và đúc kết các vấn đề trọng tâm về nó và đưa ra các lời khuyên cho khách tham dự.

BlockAce vinh dự là đối tác truyền thông chính thức của Nervos.

Đọc phiên bản tiếng Anh tại đây

Trang web: Nervos.io