Tuần lễ Blockchain quốc tế Thượng Hải 2019

Tuần lễ Blockchain quốc tế Thượng Hải 2019 được dự kiến sẽ tổ chức từ ngày 14 tháng 9 đến ngày 18 tháng 9 năm nay.

Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu về Blockchain (Global Blockchain Summit) và Tuần lễ Blockchain quốc tế Thượng Hải (Shanghai International Blockchain Week) luôn là một trong những hội nghị toàn cầu quan trọng hàng năm, thu hút hơn 1000 người tham gia trên toàn thế giới quy tụ nhiều chuyên gia từ các ngành công nghiệp khác nhau đến thảo luận về các xu hướng trong blockchain.

Là một trong những sự kiện Blockchain toàn cầu chuyên nghiệp với nội dung được chắt lọc, chuẩn bị kĩ – Tuần lễ Blockchain quốc tế được thành lập bởi Wanxiang Blockchain Labs vào năm 2015 và được tổ chức định kì mỗi năm một lần. Cho đến nay, Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu về Blockchain và Tuần lễ Blockchain quốc tế Thượng Hải đã được tổ chức thành công trong bốn năm và thu hút hàng ngàn người tham gia trên toàn thế giới.

Năm nay, nhiều nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành công nghiệp blockchain đã xác nhận tham gia, chẳng hạn như Vitalik Buterin nhà sáng lập Ethereum, Lilin Sun – CEO, nhà sáng lập PlatOn, Alexology -nhà sáng lập Alex Batlin, Matthew Commons – CEO, nhà sáng lập Cambridge Blockchain, và Chu Shuai – người đồng sáng lập Qtum. Bên cạnh đó, rất nhiều chuyên gia từ các ngành công nghiệp khác nhau cũng sẽ đóng góp trong năm nay, chẳng hạn như Renato Grottola – Giám đốc chuyển đổi kỹ thuật số của DNV GL, Xiaotian Chen – Giám đốc của China Unicom IOT, Antonio Senatore – CTO của Deloitte EMEA Blockchain Lab, vv.

Tại sự kiện trước, các nội dung thảo luận bao gồm giới thiệu blockchain, phát triển ngành công nghiệp blockchain ở Trung Quốc, các ứng dụng, quy định và xu hướng tương lai của blockchain. Bên cạnh đó, hội nghị còn thăm dò giá trị thực của blockchain và các giải pháp khả thi cho các thách thức kỹ thuật từ các bên liên quan các ngành công nghiệp.

Với chủ đề “Thập kỷ mới – Khởi đầu mới”, năm 2019, sự kiện được tổ chức với mục tiêu tích hợp các dự án blockchain toàn cầu tiên tiến để giúp người tham gia hiểu giá trị thực và tác động của blockchain. Bên cạnh đó mời các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành công nghiệp blockchain chia sẻ cái nhìn sâu sắc của họ về xu hướng phát triển của blockchain trong thập kỷ mới.

Tìm hiểu thêm chi tiết về hội nghị: Shanghai International Blockchain Week

Bạn muốn có được vé cho sự kiện toàn cầu quan trọng này? Hashkey Hub có thể giúp bạn sở hữu vé với một mức giá tốt nhất. Là một nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số một cửa, HashKey Hub hoạt động như một nền tảng chính thức để mua tiền điện tử. Hub giảm giá 20% cho tất cả các giao dịch mua tiền điện tử thông qua Ứng dụng của chúng tôi và bạn có thể mời bạn bè của mình để được HKey giảm giá thêm.

Vui lòng truy cập App Store để tải xuống HashKey Hub, sau đó Nhấp vào biểu ngữ hiển thị như bên dưới để nhận vé bằng tiền điện tử.

Quét mã QR để tải xuống ứng dụng HashKey Hub trong cả cửa hàng iOS và Android HOẶC nhập mã mời 14AF5B trong khi đăng ký
Mua tiền điện tử thông qua HashKey Hub được giảm giá 20%.
Mua tiền điện tử thông qua HashKey Hub được giảm giá 20%.
Sử dụng Hkey để được giảm giá thêm

Thông tin chi tiết về chương trình giảm giá:

1. Người dùng có thể được giảm giá 20% khi mua vé Tuần lễ Blockchain quốc tế Thượng Hải tiền điện tử thông qua HashKey Hub.

2. Người dùng có thể được khấu trừ giá lên tới ¥600 khi sử dụng HKey của họ – chương trình chỉ dành cho những người dùng có điểm HKey trên ¥200.

3. Giảm giá đầu tiên và giảm giá thứ hai có thể được sử dụng cùng nhau.

4. Giá mua tiền điện tử cuối cùng của vé sẽ phụ thuộc vào giá thời gian thực của tiền điện tử được chọn theo thứ tự cụ thể.

5. Vé không thể được hoàn trả hoặc chuyển nhượng và mỗi người dùng chỉ có thể mua một vé. Giải thích cuối cùng của sự kiện thuộc sở hữu của HashKey Hub.

BlockAce vinh dự là đối tác truyền thông chính thức của Tuần lễ Blockchain quốc tế Thượng Hải 2019