Cảnh báo: Đừng đọc bài viết này nếu bạn không muốn tham dự sự kiện Blockchain Innovation & Tech 2019

Tiếp nối thành công của 𝐁𝐥𝐨𝐜𝐤𝐜𝐡𝐚𝐢𝐧 𝐈𝐧𝐧𝐨𝐯𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐓𝐨𝐮𝐫 𝟐𝟎𝟏𝟖 (BIT), năm nay BIT sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa với những thảo luận chuyên sâu về tương lai của 𝐛𝐥𝐨𝐜𝐤𝐜𝐡𝐚𝐢𝐧 và xu hướng chuyển dịch 𝐒𝐓𝐎, những dự án hứa hẹn và những nhà đầu tư tầm cỡ quốc tế. BlockAceAsia Token Fundvà các đối tác rất hân hạnh mang chuỗi sự kiện này đến Việt Nam để xóa dần khoảng cách về mặt địa lý cũng như tăng cường giao lưu giữa các cộng đồng công nghệ trên khắp thế giới.

Đặc biệt hơn, sự kiện BIT tại Việt Nam còn dành sự chú ý đặt biệt dành cho các bóng hồng đang hoạt động trong ngành 𝐛𝐥𝐨𝐜𝐤𝐜𝐡𝐚𝐢𝐧 với các phần trò truyện về cơ hội và rảo cản của phụ nữ khi dấn thân vào lĩnh vực đang không ngừng thay đổi này.

Blockchain Innovation Tour 2019

👉 Hãy tham gia ngay với chúng tôi để có một cái nhìn chính xác và bao quát về 𝐛𝐥𝐨𝐜𝐤𝐜𝐡𝐚𝐢𝐧 — nền tảng công nghệ đang được cả thế giới quan tâm và cho là sẽ tạo ra những cuộc cách mạng vượt bậc trong năm 2019, nền tảng mà không chỉ các ông lớn như Facebook, Google, IBM,… mà chính các cơ quan của chính phủ cũng không thể ngó lơ trước sự ưu việt của nó.

TIN NÓNG!!! Duy nhất 10 vé giới hạn. Nhanh tay sử dụng mã MDGIVEAWAY10 để lấy vé MIỄN PHÍ tại đây👇

Blockchain Innovation & Tech 2019: Ứng dụng blockchain mới nhất và xu hướng chuyển dịch STO
Vietnamese Below] Blockchain Innovation Tour in 5 countries: Singapore, Philippines, Thailand, Vietnam, and Malaysia…ticketbox.vn

📣 Hẹn gặp lại bạn ở sự kiện 𝐁𝐥𝐨𝐜𝐤𝐜𝐡𝐚𝐢𝐧 𝐈𝐧𝐧𝐨𝐯𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 & 𝐓𝐞𝐜𝐡 𝟐𝟎𝟏𝟗 tại Việt Nam:

⏰Thời gian: 13:00–18:00, chủ nhật, 5 tháng 5năm 2019

🏢 Địa điểm: Asiana Convention Centre, 45–47 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh (dự kiến)

⭐️ Ngôn ngữ: Song ngữ

👉 Link mua vé: https://bit.ly/2BVgfbz

🌐 www.blockchaininnovationtour.com.